một số trong những tiểu khu đẹp nhất của ParkCity Hanoi – Tiểu khu Nadyne Gardens vinh dự nhận giải thưởng công trình rất chất lượng 2015 do Bộ kiến tạo trao tặng kèm.

==>> Xem thêm : parkcity-hanoi

Lễ tuyên bố and trao phần thưởng đã đc tổ chức trọng thể vào trong ngày 17.6 vừa mới đây.

Với diện tích S thảm xanh lớn và mật độ dân cư thấp, tiểu khu Evelyne Gardens đã lập cập bán hết 80% con số những căn liền kề and biệt thự chỉ sau đó 1 thời gian ngắn từ thời điểm ngày mở bán. giải pháp xây cất mỗi căn nhà tại Nadyne Gardens nhắm đến sự thoáng mát cùng các không gian gian thông tầng tối ưu hóa ánh sáng bỗng nhiên trong căn nhà – đây cũng chính là một yếu tố cần thiết ăn được điểm cho tiểu khu Nadyne trong thời gian đánh giá của hội đồng xét thưởng.

  park city chiếm hữu không gian sống lý tưởng với 177 căn nhà trải rộng bên trên 5,4 ha, cùng hai mặt thoáng với phòng ngủ and phòng khách đều hướng ra khu vui chơi công viên, tiểu khu Nadyne Gardens nổi trội với ý nghĩ đó xây dựng của không gian mở tràn ngập greed color với dãy vườn trải dài ở mặt sau mỗi căn nhà, các dịch vụ lợi ích liền kề and khu vui chơi giải trí giàu có

Nguồn: Tổng hợp trên mạng