MÁY IN LASER BROTHER MFC-1916NW
May in Brother sở hữu technology tiến bộ, tiên tiến, máy in Laser Brother MFC-1916NW là một dòng thiết bị máy in văn phòng bạn nên chiếm hữu. phối hợp các công dụng in, fax, scan, copy, máy in công sở Laser Brother MFC-1916NW đưa đến sự tiện nghi gói gọn trong một dòng thiết bị, giúp tiết kiệm không gian, tiền bạc. Máy in đa năng Laser Brother MFC-1916NW đc trang bị kết nối wireless làm tăng khả năng liên hệ với những dòng thiết bị khác.
ĐẶC điểm nhấn

Máy in laser trắng đen
Cho unique bạn dạng in tốt.[/justify !important]

tốc độ in cao
lên đến 20 trang/ phút.[/justify !important]
[/justify !important]
MÁY IN ĐƠN SẮC LASER BROTHER MFC-1916NW- cụ thể TÍNH NẲNG

kiến tạo tiến bộ, nhỏ và gọn

Mang trên mình khả năng sinh hoạt mạnh mẽ và uy lực, máy in Laser Brother MFC-1916NW lại được chiếm hữu một hình dáng khá là không rườm rà, giúp bạn đơn giản bố trí ở nhiều điều kiện không gian không giống nhau. xây dựng văn minh của máy sẽ biến môi trường thao tác của người tiêu dùng thêm phần bài bản.

  ==>> Tham khảo: Giá máy in Canon
unique phiên bản IN and KẾT NỐI WI-FI

Với độ sắc nét 2400 x 600 dpi, máy in Laser Brother MFC-1916NW cho khả năng in với chất lượng giỏi, khởi sắc, rõ nét, giúp những bạn dạng in trở nên bài bản khi gửi cho bạn hay cấp bên trên, làm tăng hiệu quả quá trình công sở. Máy in Laser Brother MFC-1916NW có kết nối wi-fi nâng cấp khả năng liên hệ.
 

gia tốc IN
 

Máy in Laser Brother MFC-1916NW cho vận tốc in lên tới mức 20 trang/ phút, có thể phụ trách khối lượng lớn quá trình của nhiều bạn trong văn phòng, tiết kiệm ngân sách được thời hạn để hoàn toàn có thể làm những việc cần thiết khác, giúp quá trình đc hoàn thành nhanh lẹ.
ĐA TÍNH NẲNG

Máy in Laser Brother MFC-1916NW phối hợp 4 tính năng in, scan, fax và copy để bảo đảm tiến hành tốt các quá trình mà chuyên viên công sở thường làm. Thay vì sử dụng 4 cái máy tốn diện tích, kinh phí thì hôm nay chỉ việc máy in Laser Brother MFC-1916NW là rất có thể phụ trách xuất sắc.
thiết kế văn minh, không rườm rà
 

dễ dàng và đơn giản hòa phù hợp với khoảng không thao tác của người sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng