Miền Bắc đang bước vào mùa hè được dự báo sẽ oi nóng hơn những năm trước. Ngay từ hiện giờ, người tiêu dùng đã bắt đầu “săn” các thiết bị làm cho mát cho mùa hè như điều hòa, quạt điều hòa không khí. đặc trưng thời điểm này được Đánh giá là tốt nhất trong năm để tìm máy lạnh khiến cho mặt hàng này lại gây sốt thị trường điện máy.

===>>> Xem thêm:  Điều hòa Panasonic 1 Chiều 18000BTU

Pico xin giới thiệu 5 mẫu điều hòa nhiệt độ giá thấp đang bán chạy nhất bây giờ để quý khách hàng có thêm sự tuyển chọn khi sắm điều hòa không khí cho gia đình.

 

  • điều hòa nhiệt độ 1 chiều inverter Panasonic CSU9KH8 – 9.990.000 VNĐ

Model này có công suất làm cho lạnh 9000BTU vừa đủ để điều hòa nhiệt độ trong 1 không gian phòng có diện tích 15m2. Với khoa học khiến lạnh nhanh, điều hòa không khí tạo ra luồng khí lạnh đều khắp phòng chỉ cần khoảng ngắn nhất để đem lại cảm giác sảng khoái tức thời.

===>>> Tham khảo: Dieu hoa Panasonic 1 Chieu 24000BTU

Chế độ làm cho lạnh không khô trên điều hòa treo tường này giúp giữ ẩm hiệu quả trong không gian phòng của bạn hạn chế tình trạng khô mũi, khô da hay khô họng,an toàn cho không ủ rũ phờ phạc.

tuy nhiên, công nghệ hoàn toàn mới i-autoX là tính năng tiết kiệm điện nổi trội nhưng vẫn làm cho lạnh hiệu quả.

 

 

  • điều hòa treo tường 2 chiều Inverter Panasonic CSYZ12SKH8 – 14.490.000 VNĐ

Với công suất làm cho lạnh 12000BTU, mẫu ngoại hình này vừa đủ để điều hòa nhiệt độ trong một không gian phòng có diện tích 15-20m2. Ngoài kiểu dáng tinh tế, chiếc máy lạnh này còn được Panasonic thiết bị hệ thống lọc khí Nanoe-G để khiến sạch không khí,mang đến cho bạn không gian sống lành mạnh, sạch sẽ và tốt cho không phờ phạc hay bơ phờ.

điều hòa này khi vận hành rất êm ái, mang lại cho gia đình bạn một mùa hè mát mẻ và thanh thản.

 

 

  • điều hòa nhiệt độ Misubishi một chiều 9000BTU MSHL25VC – 6.790.000 VNĐ

Chế độ vận hành siêu êm của máy lạnh Mitsubishi MS-HL25VC 1chiều thuận tiện và phù hợp với gia đình và cả môi trường làm cho việc, đem đến cho bạn những phút giây thanh thoả, những giấc ngủ ổn thoả.

bộ máy lọc khí Catechin Plus được đồ vật trên chiếc điều hòa nhiệt độ này giúp kỹ năng khử mùi, kháng khuẩn và chống vi rút, hiệu quả tóm bụi tăng gấp đôi.

 

 

  • điều hòa treo tường một chiều Daikin FTNE35MV1V – 9.890.000 VNĐ

Tính năng nổi bật nhất của sản phẩm này là khiến lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với khiến lạnh thường nhật. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.

Với chức năng khử mùi mạnh mẽ, bạn sẽ không còn thấy mùi khó chịu sau khi phát động máy điều hòa không khí. Điều này có được do quạt gió tạm bợ ngưng hoạt động chỉ cần khoảng mùi khó chịu được xử lý.

 

 

  • điều hòa 1 chiều LG S09ENAN 9000BTU – 5.990.000 VNĐ

Đặc điểm nổi trội trên model này là cơ chế hoạt động của tấm lọc: một. Phân hủy màng virus – hai. Vô hiệu hóa sự nhân đôi tế bào – ba. Phân hủy các thành phần cấu tạo virus. Các virus có hại sẽ được hạn chế tối đa kiểm soát an ninh khỏe khoắn cho người tiêu dùng.

không những thế, tấm lọc ba lớp gồm: Lớp lọc chất hữu cơ, lớp lọc Formaldehyde, lớp lọc mùi, tạo điều kiện cho không khí trong phòng trong lành hơn và giảm thiểu các mùi khó chịu còn tồn tại trong phòng.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng