Dù biết con minh thông minh nhưng còn lười học!

Không có hứng thú để học cũng như không có động lực để phấn đấu vươn lên

Con bạn cảm thấy chán nản với việc làm quen với những con số?

Đầu tư việc học cho con là một việc hết sức quan trọng không bao giờ thừa và muộn . Các bậc phụ huynh đã tìm đến gia sư dạy tại nhà, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đáp ứng nhu cầu của anh chị. Nhận được sự trăn trở của quý phụ huynh cũng như những khó khan mà các em học sinh đang gặp phải khi vào lớp 1, chúng tôi –  Trung tâm gia sư Hà Nội giúp quý phụ huynh giải quyết nhữngng khó khăn và lo lắng  bắng chính sự tận tâm, và thái độ làm việc đầy trách nhiệm của mình sẽ giúp con anh chị có một trang bị kiến thức đầu tiên vững vàng nhất trong suốt quá trình học tập của mình

1338381889_370569530_1-hinh-anh-ca-gia-s-da-nng-trung-tam-gia-s-di-hc-s-phm-nhn-dy-kem-ti-da-nng1-copy

Sự cần thiết phải tìm gia sư giỏi lớp 1 cho con em mình.

Bất kì một bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con mình học giỏi, chăm ngoan để có một tương lại tốt đẹp. Bởi vậy, việc học luôn là quan tâm hàng đầu đối với các bậc phụ huynh. Giai đoạn đầu đời khi các con chuẩn bị vào lớp 1 lại càng quan trọng hơn hết. Gia sư lớp 1 chính là giải pháp tối ưu giúp các con có nền tảng vững chắc để bước tiếp các năm học tiếp theo.

 Tầm quan trọng của việc tìm gia sư lớp 1 tại nhà cho các em?

Chúng ta đều biết rằng khi vào lớp 1 mọi thứ đối với các con đều lạ lẫm và vô cùng khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức cũng như rèn luyện chữ viết,… Nếu thiếu đi sự chuẩn bị từ trước thì các con càng trở nên lúng túng và thậm chí không theo kịp bạn bè và ảnh hưởng đến kết quả học tập trong năm học cũng như các năm học tiếp theo.  Bởi vậy, đối với các bậc cha mẹ có con chuẩn bị vào lớp 1 luôn đau đầu, lo lắng suy nghĩ phải làm thế nào để chuẩn bị TÂM THẾ TỰ TIN cho bé tới lớp? Làm thế nào để bé thông thạo cách ĐÁNH VẦN, biết cách cầm bút viết đúng nét, đúng chữ và luyện CHỮ ĐẸP?  Làm thế nào để bé TẬP TRUNG vào việc học? Làm thế nào để bé TƯ DUY NHANH trong môn toán?

Hiểu được điều này, các bậc phụ huynh thường có xu hướng lựa chọn gia sư lớp 1 giỏi cho con em mình để giúp bé chuẩn bị hành trang vào đời tốt nhất. Tuy nhiên, tìm gia sư dạy lớp 1 ở đâu uy tín, chất lượng lại là vấn đề luôn khiến các bậc phụ huynh quan tâm nhất.

Địa chỉ tìm gia sư lớp 1 ở đâu uy tín, chất lượng hiện nay?

Nếu quý bậc phụ huynh đang muốn tìm gia sư dạy lớp 1 giỏi thì hãy đến với gia sư việt  – trung tâm gia sư Hà Nội uy tín, chất lượng số 1 hiện nay.

  • Thứ nhất, đội ngũ gia sư day lớp 1 ở đây đều là những sinh viên giỏi đến từ các trường đại học sư phạm danh tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội, có kinh nghiệm và phương pháp dạy học hiệu quả sẽ giúp các em tiến bộ rất nhanh trong vuệc tập đọc, tập viết, tính toán.
  • Thứ hai, các giáo viên đều là những người thầy, người cô có khả năng nắm bắt tâm lí học sinh, rất tận tâm, tận tình, chu đáo trong việc giáo dục các con. Từng bước chỉ bảo, giảng dạy giúp các em tự tin hơn trong việc đọc, viết, tính toán.
  • Thứ ba, khi thuê gia sư tại nhà, các con sẽ có cơ hội đưa ra các thắc mắc của mình, cũng như các giáo viên sẽ có cơ hội kiểm tra, theo dõi điểm mạnh, yếu của các em, từ đó dễ dàng đưa ra hướng khắc phục.
  • Thứ tư, khi thuê gia sư lớp 1 tại nhà, các bậc cha mẹ có cơ hội giám sát, kiểm tra sự tiến bộ của các con, cũng như quản lí thời gian học tập của các con hiệu quả hơn.

Gia sư Việt luôn luôn cam kết!

Đến với gia sư việt, quý bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự uy tín. Với hơn 10 năm hoạt động, gia sư việt đã và đang tạo dựng được vị trí, thế mạnh của mình, và chính sự tin tưởng của một lượng khách hàng từ trước đến nay chính là minh chứng thuyết phục nhất. Có nhiều lợi ích và lí do để quý bậc phụ huynh nên lựa chọn gia sư Việt để gửi gắm con em mình cho chúng tôi:

Hãy liên hệ với chúng tôi- Trung tâm gia sư Hà Nội giá rẻ!

Với những ưu điểm trên, còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay đến gia sư Việt để chọn cho con em mình những gia sư giỏi dạy lớp 1 có kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề. Hãy đến với gia sư Việt vì một tương lai tốt đẹp của con em mình. Gia sư Việt CAM KẾT mang lại kết quả tốt nhất cho các em học sinh khi đến với trung tâm gia sư chúng tôi.

Gia sư Việt –  hành trang vững bước vào tương lai của các em!