đây là phương pháp bình yên nhất, không cần khoan hay cưa máy, không khiến tiếng ồn, không để lại dấu vết tuy vậy phần trăm thắng lợi lại không đảm bảo. các gì bạn cần chuẩn bị là một trong tờ giấy với chiếc bút chì, một ống nghe của bác sĩ hoặc 1 dòng thiết bị khuếch đại âm thanh, một chút khéo léo, sự nhẫn nại and kinh nghiệm.
Cách phá khóa két sắt 12 : https://suakhoaoto.com.vn/

 đầu tiên bạn áp ống nghe cạnh bên ổ khóa, xoay mã số bên ngoài vài vòng theo chiều kim đồng hồ thời trang, để reset lại ổ khóa (các bánh xe giao tiếp nhau & cùng quay). sau thời điểm reset ổ khóa, xoay về số 0 rồi bắt đầu xoay thật chậm theo chiều kim đồng hồ thời trang. Khi 1 trong những bánh xe ở đúng chỗ đứng, nó sẽ phát ra 1 tiếng “tick” nhỏ, hãy đánh dấu mã số tương ứng bên trên ổ khóa.Khi đã có đủ dãy mã số, công việc của người sử dụng là sắp xếp thứ tự cho chúng. cụ thể có 4 số là 1; 12; 34; 66; 89, sẽ có được tổng cộng 24 mã số không giống nhau and bạn sẽ phải thử từng cái một. Nếu ổ khóa càng có nhiều bánh xe thì mã số sẽ càng phức tạp và sẽ mất tương đối thời hạn của người tiêu dùng.
Cách phá khóa két sắt 4: sửa khóa két sắt

mặc dù có một rắc rối nhỏ, không hẳn loại khóa nào cũng có cấu tạo giống nhau, đặc biệt là phần rãnh bên trên bánh xe. với cùng một số loại khóa phần rãnh này có thiết kế vát xuống (giống hình thang). Do đó sẽ sở hữu 2 tiếng “tick”: khi phần then của lẫy khóa đến chỗ đứng của rãnh bên trên bánh xe & khi nó ra khỏi chỗ đứng đó. hôm nay các bạn sẽ có 1 khoảng giữa 2 tiếng tick, gọi là khoảng giao tiếp và mã số sẽ nằm trong khoảng này. bây giờ trọn vẹn phụ thuộc kinh nghiệm, năng lực và sự suôn sẻ của người phá két.
Cách phá khóa két sắt 5
Đây không hẳn phương thức dành cho những tay mơ, nó đòi hỏi lâu lăm rèn luyện và sự tập trung cao độ trong vô số nhiều giờ khi Mở Khóa. không giống như những gì bạn từng thấy bên trên phim Ảnh, các tên trộm chỉ cần vài phút là cánh cửa két sắt bật mở, các đạo diễn chỉ toàn nói phét mà thôi. tuy vậy cũng có thể có một số trong những mánh khóe bằng sự việc sử dụng công cụ bổ trợ, sẽ giúp việc phá két có Phần Trăm thắng lợi cao hơn and tiết kiệm thời hạn hơn, họ hãy cùng đến với phương thức kỹ thuật.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng