Thẻ nhớ Sandisk  Ultra Class 10 32GB – 48MB/s

Thẻ Nhớ SD SanDisk Ultra Class 10 32GB – 48MB/s sẽ giúp bạn có thể lưu trữ nhiều đoạn Clip, nhiều bức ảnh hơn trong thời gian tác nghiệp mà không hề có sự lừ đừ. Với dung tích 32GB chúng ta cũng có thể lưu trữ tương đối nhiều Ảnh theo ý muốn của bản thân mình.

thông báo sản phẩm

lan rộng ra dung lượng lên đến 32GB
 

==>> Tham khảo:  Thẻ nhớ Kingston 32GB
Với bản lĩnh lưu trữ thêm 32GB dữ liệu cho máy Ảnh, người dùng rất có thể chụp nhiều Ảnh hơn, quay nhiều đoạn Clip hơn nhằm mục tiêu ship hàng cho các bước và giải trí của công ty 1 cách lập cập. Thẻ nhớ SanDisk 32GB sẽ giúp cho bạn cải thiện hiệu suất thao tác & đưa đến các hưởng thụ thú vị hơn.

chuẩn thẻ Class 10

Với công nghệ SDHC & tác dụng thẻ nhớ Class 10 cứng cáp chúng ta cũng có thể triển khai mọi tác vụ một cách gấp rút. Với tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên đến 48Mb/s người dùng rất có thể dùng để làm quay đoạn Clip HD hoặc thậm chí Full HD.

thiết kế bền bỉ

dòng sản phẩm xây cất chịu được những ĐK thời tiết khắc nghiệt giúp đỡ bạn yên tâm sử dụng trong phần nhiều mọi điều kiện thời tiết ở nhiều vùng địa lý khác nhau. không những thế, thẻ nhớ còn vâng lệnh các tiêu chuẩn chặt chẽ trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao.

khả năng tương thích cao

Thẻ nhớ tương thích đối với cả những loại máy có hỗ trợ Zắc cắm thẻ nhớ chuẩn SDHC. Nhờ đó, bạn sẽ không chạm mặt bất kì gian nan nào trong luận điểm lưu trữ hay truy xuất dữ liệu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng