Pin Sạc dự trữ iBuffalo BSMPB0180 8000mAh

Sạc dự phòng Pisen BSMPB0180 8000mAh sở hữu technology sạc Voltissimo giúp dòng thiết bị sạc siêu nhanh. bạn có thể sử dụng nút ON/OFF tiết kiệm chi phí năng lượng cho thiết bị. dung tích pin lên tới 8000mAh giúp cho bạn an tâm hơn khi ra ngoài.

thông báo dòng sản phẩm

technology Voltissimo sạc siêu nhanh

Với technology sạc siêu nhanh Voltissim dòng thiết bị của chúng ta sẽ đc nạp tích điện một cách nhanh chóng. chỉ việc sạc 15 phút nạp vào bộ sạc là bạn cũng có thể an tâm sử dụng thiết bị một ngày dài mà không lo hết pin.

==>> Tham khảo:  Sạc dự phòng Rock

dung lượng pin khủng 8000mAh

iBuffalo BSMPB0180 chiếm hữu dung lượng 8000mAh cho chúng ta cũng có thể sạc sạc đầy 4 iPhone hay như là 1 điện thoại cảm ứng thông thường cùng một Tablet. Với những cổng thích hợp pin sạc dự phòng iBuffalo sẽ hỗ trợ năng lượng cho thiết bị của người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi.

xây cất gọn nhẹ

dòng sản phẩm có phong cách thiết kế không lịch kịch and trọng lượng nhẹ để chúng ta có thể đưa theo đến bất kỳ chỗ nào. Pin cũng rất được trang bị đèn LED hiển thị trạng thái pin và sạc giúp bạn kiểm soát và điều hành đơn giản và dễ dàng.

Trang bị công tắc ON/OFF

Nút gạt ON/OFF nằm ngay cạnh những cổng kết nối sẽ giúp đỡ bạn tránh việc tổn thất dung lượng pin không thiết yếu khi bạn đưa dòng thiết bị về trạng thái không dùng. Nhờ đó, bạn tiết kiệm tối đa năng lượng bị thất thoát.

cấu hình

– Dung lượng: 8000mAh

– thời hạn nạp: 15 phút

– Đầu vào: PC: 5V 1A; AC: 12V 4.9A

– Đầu ra: 5V 3A

Cách sử dụng pin sạc dự phòng hiệu quả

– Trong 3 lần sạc trước tiên, nên sạc tiếp tục từ 6 – 8 tiếng, sử dụng hết dung tích pin kế tiếp mới liên tục sạc.

– Từ lần sử dụng thứ 4 trở đi, nên sạc khi pin chỉ với 1 nấc.

– đừng nên cắm sạc trong thời gian lâu quá.

– Sử dụng đúng dây sạc cho những loại thiết bị khác nhau.

– Sau khoảng 30 lần sạc thì nên để pin cạn kiệt 1 lần tiếp nối sạc thông thường.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng