Thông tin: máy tính LENOVO IdeaPad 110-15ISK 80UD00JDVN

Laptop Lenovo giá rẻ IdeaPad 110-15ISK có thiết kế kiểu dáng tân tiến, trông rất chi là ấn tượng, với kích thước gọn, nhẹ giúp cho bạn dễ dàng và đơn giản mang đi bên mình để hỗ trợ các bước, học tập. đc trang bị screen 15.6" HD (1366 x 768) cho tỷ lệ điểm Hình ảnh giỏi giúp Ảnh hiển thị rõ ràng, tươi trẻ, màu sắc đẹp, độ tương phản cao and góc nhìn khá rộng. Đồng thời màn hình lớn cũng giúp cho bạn quan sát mọi thứ dễ dàng và đơn giản hơn & có không gian thoải mái hơn trong các việc xử lý các quá trình văn phòng, Gameplay, giải trí, xem phim trên máy

==>> Tham khảo:Laptop Acer Core i3

máy vi tính Lenovo IdeaPad 110-15ISK sử dụng chip Intel Core i3 6100U 2.3GHz, 3MB sẽ có công dụng xử lý lập cập and tác dụng những nhu cầu của doanh nghiệp trên máy tính xách tay, khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và thoải mái và dễ chịu hơn khi làm việc. bộ nhớ RAM có dung lượng 4GB, ổ cứng có dung tích lên đến 1TB sẽ đưa đến cho bạn khoảng không rộng lớn để lưu trữ dữ liệu.

Với bàn phím rộng, khoảng cách phím hợp lý và phải chăng mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn khi đánh máy. Touchpad chạm màn hình đa điểm giúp các thao tác dịch rời được nhanh & đúng đắn hơn. Ngoài ra máy cũng rất được trang bị không hề thiếu những cổng kết nối, tiếp xúc để bổ trợ việc chia sẽ dữ liệu đơn giản dễ dàng và lập cập hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng