Bếp điện Bosch nhập khẩu – PKN651N14D gồm 4 bếp nấu, Trong đó có một bếp 2 vòng nấu, and 1 bếp có vùng nấu mở rộng, bạn cũng có thể chọn lựa cho mỗi món and form size nồi tương thích, khiến cho bạn tiết kiệm chi phí cả thời gian, and tích điện khi làm công viêc nội trợ hằng ngày.
 

==>> Tham khảo :   http://osm.com.vn/may-rua-bat-doc-lap-bosch-sms46ii04e  
đặc trưng, với công dụng chống tràn tự động cùng 17 chương trình nấu đc thiết lập sẵn, bếp điện 4 bếp điện Bosch PKN651N14Dgiúp công việc nhà bếp của người sử dụng trở nên dễ dàng, đơn giản và tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn.

 

 

 

 

 

 

* thông số kỹ thuật
04 mặt bếp nấu
+ 01 bếp rán
Mặt bếp chất liệu cao cấp, chống trầy xước
17 mức công suất nấu
auto chống tràn
Hẹn giờ tắt
Khóa trẻ em
điều khiển bằng cảm ứng
Công suất: 1,2kW; 1,8kW; 2,6kW; 0,75-2,2kW
form size CxRxS: 510 x 592 x 522 mm
Xuất xứ: Đức.

Mặt kính Shoot ceran: Mặt bếp hồng ngoại Bosch chính hãng được thiết kế từ kính Shoot ceran là Mặt kính này có công dụng chống trầy xuất sắc, chịu lực đc quả cầu cân nặng 30kg , chịu nhiệt đến 1000 độ. không chỉ có vậy mặt kính trong suốt có đặc tính truyền nhiệt triết lý, những tia từ truyền qua mặt kính này hấp thụ đến 90% vào đáy nồi cho hiệu suất cao. Khi vô tình nước trong nồi tràn ra, thì mặt kính này sẽ tản nhiệt sau 2 s rất an toàn cho bếp .
 

==>> Xem thêm :    bếp từ bosch pid775dc1e
Đun nấu với bếp không chỉ là nhanh mà còn an toàn do bếp có tác dụng Note độ nóng của bếp. sau khi nấu nhiệt độ bên trên mặt bếp cao, đèn chú ý sẽ sáng người nấu đừng nên chạm tay vào tránh bị bỏng. Khóa đảm bảo trẻ con có khả năng chặn lại các tác động bên ngoài làm đổi khác chương trình nấu .
Dễ sử dụng: Bếp với 17 gia tốc nấu không giống nhau hiển thị bằng TopControl-Digitalanzeige cho bạn lựa chọn công năng cho mỗi món ăn dễ dàng. Ngoài ra bếp còn có chức năng hẹn giờ tắt cho bếp, khi nấu bạn chỉ cần cài đặt thời hạn để bếp tự làm nghĩa vụ, hết thời gian bếp tự tắt.

Để mua được sản phẩm có giá cực tốt, hãy Liên hệ cho Shop chúng tôi chuyên cung ứng phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp đến tận nơi quý khách hàng, hoặc truy cập vào đường links sau đây : Giá bếp từ Bosch nhập khẩu

Nguồn: Tổng hợp trên mạng