Bộ phát wifi Linksys chuẩn chỉnh kết nối 802.11n cùng 2 băng tần 2.4GHz(300Mbps) and 5GHz(300Mbps) chống nhiễu sóng do xung đột với những dòng thiết bị technology khác, đưa tới sự ổn định cao khi sử dụng.

chế độ mã hóa bảo mật

Linksys E2500 – Router Wifi chuẩn N 600Mbps hỗ trợ chế độ mã hóa đa cấp WEP, WPA, WPA2 128bits, tường lửa, VLAN B27. Tất các chức năng này giúp nâng cao độ bảo mật mạng ở mức độ cao, Không những thế còn làm giao thức IPv6 mới nhất.

thiết kế bình yên, tiện dụng

phối hợp 4 cổng LAN Gigabit 1000Mbps, 1 cổng USB 2.0 kết nối ổ cứng cắm ngoài, máy in, giúp bạn dễ dàng và đơn giản lan rộng ra hệ thống mạng và các dòng thiết bị sao lưu để chuyển những tập tin, share lưu trữ hoặc tạo ra những môi trường mạng cá biệt. Đèn LED báo kết nối Power, Ethernet 1-4, Internet tiện lợi khi quan sát trạng thái hoạt động của dòng thiết bị.

==>> Tham khảo:  Bộ phát wifi Asus

phối kết hợp công dụng tiến bộ

thiết lập dễ chơi qua giao diện mới LinksysSmartWiFi, tích hợp các công dụng Parent Control để quản lý con nít truy vấn web, chức năng Guest Network có thể chấp nhận được tùy chỉnh mạng khách lẻ tẻ đối với mạng nội bộ để quý khách truy cập. dòng thiết bị còn có tính năng Network bản đồ với giao diện trực quan được cho phép quản lý & theo dõi các dòng thiết bị trong hệ thông mạng Wi-Fi.

Với phần mềm technology điện toán đám mây Linksys Smart WiFi, chất nhận được truy vấn & thông số kỹ thuật khối hệ thống mạng WiFi ở bất kì ở đâu có kết nối Internet qua server toàn cầu của Linksys

Nguồn: Tổng hợp trên mạng