xây đắp sang trọng và quý phái, tinh tế

 

 

 

Điều hòa Daikin FTXM25HVMV có thiết kế thanh mảnh, nhỏ gọn, cùng gam white color sắc sảo, tạo thành vẻ bề ngoài khá là đã mắt, hợp với nhiều không gian thiết kế bên trong khác nhau, sẽ làm nổi trội thêm căn phòng của chúng ta.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 9000

HIỆU SUẤT hoạt động và sinh hoạt CAO

 

 

 

 

 

Khi khởi động, điều hòa Daikin FTXM25HVMV sinh hoạt tối đa công năng của chính mình để rất có thể hối hả đạt đc nhiệt độ hy vọng, nhờ vậy, bạn and người thân trong gia đình rất có thể gấp rút tận hưởng bầu không gian thoải mái mà điều hòa Daikin FTXM25HVMV đem đến.

ĐIỀU HÒA 2 chiều

 

 

 

 

Điều hòa Daikin FTXM25HVMV vừa có tác dụng sưởi vừa rất có thể làm lạnh, nhờ vậy chúng ta cũng có thể dễ dàng và đơn giản điều chỉnh tùy từng thời tiết, để có thể có đc bầu không gian thoải mái trong bất kì thực trạng nào.

technology INVERTER

 

 

 

 

Điều hòa Daikin 2 chiều này thuộc sản phẩm sử dụng điều hòa 2D Inverter tiên tiến nhằm mục tiêu đem đến sự tiết kiệm chi phí điện năng tác dụng phụ thuộc chính sách hạ công năng để duy trì nhiệt độ khi đã đạt được nhiệt độ hy vọng.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 18000

KHỬ MÙI and DIỆT KHUẨN

 

 

 

 

Điều hòa Daikin FTXM25HVMV cho khả năng diệt khuẩn and khử mùi giỏi nhờ vào công nghệ sử dụng phin lọc xúc tác quang Apatit Titan hấp thụ and xử lý vi khuẩn kết quả, giúp không khí ở trong nhà góp thêm phần sạch sẽ.

ĐỘ BỀN CAO

 

 

 

 

Cánh tản nhiệt dàn nóng điều hòa Daikin FTXM25HVMV đc phủ lớp nhựa Acrylic & lớp màng thấm nước cho khả năng chống lại mưa axit, hơi muối and rỉ sét gây ra do nước đọng.

an ninh và không gây HẠI môi trường

 

 

 

 

Điều hòa Daikin 9000BTU này sử dụng môi chất lạnh mới R-32, giảm thiểu tối đa việc gây hại cho môi trường xung quanh. hơn nữa, điều hòa Daikin FTXM25HVMV khi hoạt động không tạo thành tiếng ồn, nhờ vậy không gây tác động đến mỗi người của nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng