I.Các technology nổi trội.

1. Động cơ máy nén & quạt DC từ trở.

Tại thế hệ mới mẻ này, hãng đã đổi mới cho máy nén DC bằng việc sử dụng nam châm từ Neodym sửa chữa thay thế nam châm hút Ferrite đã có phần lỗi thời (được cho là tác dụng hơn 10 lần đối với nam châm từ Ferrite). Qua việc dùng nam châm hút từ Neodym trong động cơ nên đã ảnh hưởng, tác động đáng kể đến hệ thống máy nén DC, giúp từ trở sinh hoạt hiệu quả cao hơn, khối hệ thống được nâng cao. Hiệu suất sử dụng tích điện, khả năng tiết kiệm của máy được nâng cấp đáng chú ý. cùng theo với đó, động cơ quạt cũng rất được áp dụng chính sách DC điều khiển quay để gia công giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong vận hành & hạn chế tiêu hao năng lượng.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 12000

Hình ảnh nam châm hút Neodym

2. Máy nén dạng swing.

 

Máy né dạng swing làm tăng khả năng vận hành êm ái và giảm ma sát trong thời gian hoạt động và sinh hoạt, tránh tình hình rò rỉ gas lạnh đồng thời giảm thiểu tiếng ồn của máy tạo nên công dụng sự dụng tích điện đc nâng cao giỏi hơn.

Ảnh máy nén Swing

3. tinh chỉnh PAM.

 ==>> Xem thêm : báo giá điều hòa daikin

Do máy được vận dụng công nghệ điều khiển PAM (Điều biến biên độ xung), điểm vượt trội cảu technology này là khả năng làm hạn chế sự hao phí tích điện bằng phương pháp điều khiển và tinh chỉnh tắt hoặc bật các công tắc biến tần khi cần thiết.

Hình ảnh mô tả chính sách điều khiển Pam

II. ưu thế khi dùng technology Inverter (biến tần).

1.Tiết kiệm tích điện hơn.

 

Nhờ đc trang bị technology tinh chỉnh Inverter Power Control, tất cả các dòng máy inverter của tập đoàn lớn Daikin có khả năng tiết kiệm ngân sách điện năng cao nhất xấp xỉ đến 30% đối với các dòng máy khác khi không sử dụng technology inverter biến tần. Khi máy chạy ở chính sách tinh chỉnh Inverter Power Control sẽ hỗ trợ cho máy có tốc độ làm lạnh nhanh tốt nhất có thể, máy rất có thể đạt được nhiệt độ cài đặt ban đầu trong time rất ngắn và có thể gia hạn mức công suất phù hợp nhất để bảo trì nhiệt độ đó mà vẫn bảo đảm tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện.

Ảnh miêu tả công nghệ Inverter Power Control

 

2. mạnh mẽ và tự tin hơn.

 

Trong toàn bộ thế hệ máy điều hòa của hãng Daikin. những máy điều hòa đc tích hợp technology biến tần (Inverter Power Control) sẽ sử dụng mức hết công xuất của dòng sản phẩm khi khởi động, để có thể mau lẹ đạt được nhiệt độ thiết lập, làm phòng mát nhanh hơn đối với những máy điều hòa thông thường, tiếp nối sẽ tự điều chỉnh công suất tương thích để gia hạn nhiệt độ.

3. điều khiển đúng đắn hơn.

 

Ngay sau khoản thời gian máy đạt đến định mức nhiệt độ setup, cơ chế điều khiển và tinh chỉnh công năng biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công suất để giảm tối đa mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công suất thấp để có thể duy trì nền nhiệt đã thiết đặt sẵn do đó vẫn bảo đảm an toàn đc mức nhiệt độ thoải mái, dễ chịu hơn & còn tiết kiệm đc năng lượng.

 

Ảnh miêu tả khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của dòng sản phẩm

 

Hình ảnh biểu đạt khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

4. Intelligent eye – sinh hoạt thông minh, tiết kiệm tích điện

 

Tại thế hệ mới này máy sử dụng công nghệ Intelligent eye, nó là một trong cảm biến bộ cảm biến hồng ngoại có khả năng thăm dò vận động của con người ở trong nhà. trong quá trình máy thu nhận tín hiệu mà dường như không phát hiện có bất ký sự di chuyển nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ ảnh hưởng đến khối hệ thống máy lạnh and điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để rất có thể tiết kiệm đến 20% năng lượng so với chính sách làm lạnh and 30% so với cơ chế sưởi ấm. Khi bộ cảm ứng của sản phẩm chào đón có sự di chuyển của nhà, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy quay về hoạt động bình thường, ở mức nhiệt được thiết lập thuở đầu.

Băng cách này cũng trở thành giúp bạn giảm lãng phí tích điện nếu khách hàng quên tắt điều hòa. Trong tất cả những loại máy Daikin inverter treo tường có công năng từ 2,5 đến 7,1 KW đều đc trang bị khối hệ thống cảm biến lanh lợi intelligent eye.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng