Loa Bluetooth Giá Rẻ DreamWave ELEMENTAL là sản phẩm có hiệu suất 30W được trang bị một đèn pin siêu sáng 110 lumen LED có khả năng phóng khoảng cách ánh sáng lên tới 121.92 mét với đèn flash tự SOS để bổ trợ bạn trong khoanh vùng tối. Loa sử dụng pin lithium polymer 12.000mAh mang đến thời hạn sử dụng lâu dài and được thiết kế với chắc chắn IPX5, giúp đảm bảo an toàn chống nước, bụi, cát, tuyết… Loa Bluetooth DreamWave ELEMENTAL sử dụng khối hệ thống âm thanh Audiophile cho unique âm thanh vô cùng trung thực và chân thật.

thông tin sản phẩm

xây đắp gọn nhẹ, nặng tay
 

  ==>> Tham khảo:   Loa vi tính Isound
dòng sản phẩm sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ và tự tin với kích cỡ 174 x 390 x 130 mm và trọng lượng 3.3kg cùng họa đồ thiết kế dễ chơi có bổ trợ quai cầm tay, giúp chúng ta có thể dễ dàng đưa đi bên mình mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, loa còn được thiết kế nặng tay để tương thích sử dụng ngoài trời, IPX5 giúp bảo đảm an toàn loa chống nước, bụi, cát, tuyết… and được trang bị một đèn pin siêu sáng 110 lumen LED có công dụng phóng khoảng cách ánh sáng lên tới 121.92 mét với đèn flash SOS để bổ trợ bạn trong Quanh Vùng tối. cùng với dòng sản phẩm, chúng ta có thể di chuyển đến bất cứ ở đâu.

Kết nối không dây Bluetooth

Loa đc kết nối với những thiết bị điện tử khác qua Bluetooth CSR 4.0 + EDR để sử dụng, loa hoàn toàn có thể phát nhạc ở khoảng cách xa trong tầm 10m với thiết bị kết nối. Loa Bluetooth DreamWave ELEMENTAL còn đc phối kết hợp chuẩn chỉnh APTX cho nguồn âm thanh với rất chất lượng.

thời hạn sử dụng pin lâu

Loa Bluetooth DreamWave ELEMENTAL đc trang bị pin lithium polymer 12.000mAh, cho thời gian sử dụng đến 14 giờ với âm lượng trung bình (và 7 giờ với âm lượng tối đa). chúng ta có thể thoải mái và dễ chịu mang đi bên mình để sử dụng trong các chuyến du ngoạn hoặc dã ngoại cùng đồng đội, người thân.

công suất 30W, cảm giác âm thanh đa hướng

dòng sản phẩm với công suất 30W phối hợp cùng cảm giác âm thanh đa hướng 360° sẽ cân bằng độ ồn and hiệu suất bass. Không những thế, dòng sản phẩm còn tồn tại cảm giác khuếch đại âm thanh Hi-Fi & điều chỉnh âm thanh audiophile, mang tới bạn âm thanh chân thật với độ chân thực cao. Với Loa Bluetooth DreamWave ELEMENTAL sẽ đưa tới bạn khoảng không âm nhạc hoàn chỉnh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng