Máy tính xách tay Acer thi công gọn nhẹ

Acer ES1 thuộc trong phân khúc giá rất mềm phù hợp cho học viên, sinh viên nên được thiết kế với khá cơ bản, vỏ nhựa nhẹ nhàng & những hình tiết in chìm chống bám vân tay hiệu quản. Máy có trọng lượng 2.4 kg, kha khá gọn nhẹ cho nhiều ĐK sử dụng và dịch chuyển dễ dàng.

màn hình lớn 15.6 inch

screen lớn 15.6 inch độ phân giải HD mang tới nhiều không gian hiển thị, thao tác làm việc & chơi Game hay giải trí thưởng thức đều giỏi hơn.

không dừng lại ở đó là webcam, độ sắc nét 0.3 MP tác dụng trong các công việc chat đoạn phim qua Facebook, Skype thuận tiện.

==>> Tham khảo: Laptop Lenovo Core i5

Bàn phím tiện nghi, thông minh

Bàn phím kích thước lớn, độ nẩy tốt, khoảng cách phím vừa phải giúp cho thao tác thoải mái and chính xác cùng với rất nhiều bộ phím tắt tiện nghi. Touchpad nhạy, làm việc dễ dàng.

cấu hình hiệu năng ổn định

Máy đc trang bị CPU Intel Pentium N4200, tốc độ 1.1 Ghz, có thể nâng lên cao nhất 2.5 Ghz khi cần tiến hành tác vụ nặng, đủ giỏi để giải quyết những nhu yếu căn bản & nhẹ dịu. Máy không tương thích để chơi Game hay mong muốn đồ họa cao.

bộ nhớ RAM 4 GB đủ tốt để triển khai nhiều tác vụ cùng lúc, có thể nâng lên 8 GB nếu bạn muốn cao hơn.

Máy sẽ chạy hệ điều hành Windows 10 bản quyền cùng bản Microsoft Office phiên bản Dùng thử khi đẩy ra.

các cổng kết nối thịnh hành

Máy đc trang bị nhiều cổng kết nối hữu dụng cho người tiêu dùng. bao gồm USB 2.0, USB 3.0 vận tốc cao, Dắt cắm thẻ nhớ để luận bàn dữ liệu. Cổng LAN & wifi để kết nối mạng. Xuất Ảnh qua kết nối HDMI và âm thanh qua jack cắm 3.5 mm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng