Cuộc thi “Nhà lãnh đạo trẻ 2016” là một sân chơi bổ ích và thú vị dành cho học trò lớp 10 và 11 trên toàn cương vực Việt Nam.

IDP và Trinity College giảng dạy chương trình dự bị đại học liên thông vào Đại học Melbourne – đại học hàng đầu Australia công ty cuộc thi viết luận “Nhà lãnh đạo trẻ 2016” dành cho học sinh trung học Việt Nam (lớp 10 và 11). Các học sinh trung học có thể tự tin tham dự cuộc này để giành những suất học bổng cho chương trình du học hè Nhà lãnh đạo trẻ trong hai tuần tại trường Trinity College, Đại học Melbourne, Australia.

polyad
học trò tốt nghiệp từ những trường trung học phổ quát chuyên của Việt Nam với kết quả xuất sắc đẹp trên 9.0 có khả năng được tuyển chọn trực tiếp vào Đại học Melbourne.

Đây là một sân chơi bổ ích và thú vị dành cho học sinh lớp 10 và 11 trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Anh chị em sẽ có cơ hội thử sức trình độ tiếng Anh và giành nhiều giải thưởng giá trị. Ngoài mục tiêu tạo ra một sân chơi lành mạnh, hữu ích cho các học sinh trong dịp hè, chương trình còn nhằm khuyến khích các em hăng hái tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và hoạt động xã hội, giúp các em rèn luyện tính tự giác và ý thức nghĩa vụ đối với cộng đồng và xã hội. Với các chủ đề xoay vòng vèo những vấn đề toàn cầu như môi trường và bình đẳng xã hội, chương trình muốn gửi đến thế hệ trẻ thông điệp về sự phát triển vững bền trong ngày mai.

Tên chương trình: Cuộc thi viết luận “Nhà lãnh đạo trẻ 2016”

tổ chức tổ chức: IDP – Trinity College Foundation Studies – The University of Melbourne.
Đối tượng: học trò Việt Nam lớp 10 -11 (năm học 2016 – 2017).
Khu vực: Trong bờ cõi Việt Nam.
Hạn chót nhận bài: ngày 30/9.

Phần thưởng của chương trình

Phần thưởng Số lượng
Giải nhất 100% Học bổng khóa học Nhà lãnh đạo trẻ 2 tuần tại trường Trinity College – University of Melbourne, thành thị Melbourne Australia + 8.000.000VNĐ vé máy bay 7
Giải nhì 50% Học bổng khóa học Nhà lãnh đạo trẻ 2 tuần tại trường Trinity College – The University of Melbourne, Thành phồ Melbourne Australia + 8.000.000VNĐ vé phi cơ 6
Giải ba Phiếu mua hàng trị giá 1.500.000 VNĐ 4
Giải khuyến khích Phiếu mua hàng trị giá 800.000 VNĐ 4

Trường có học trò giành giải nhất sẽ nhận được quà và chứng thực của Trinity College. Tất cả học trò gửi hồ sơ đều nhận được Giấy chứng nhận tham gia chương trình.

Điều kiện và thể lệ tham dự:

học sinh toàn quốc đang học lớp 10 hoặc 11 cho niên học 2016 – 2017.

– Xem chủ đề bài luận, thông tin chi tiết và chuyên chở đơn đăng ký tạiidp.com/vietnam hoặc tại đây.

Hạn chót nộp bài viết là thứ Sáu, ngày 30/9.

polyad
Các học trò Việt Nam xuất sắc giành học bổng Nhà lãnh đạo trẻ 2015 tại buổi trao giải.

Mỗi năm, có hàng triệu sinh viên Việt Nam tốt nghiệp đại học. bên cạnh đó, không hẳn ai cũng tìm được việc và làm đúng ngành nghề mình mong muốn. Ngay cả khi bạn có được một công tác ổn định, không phải lúc nào tri thức có được từ giảng đường cũng có thể vận dụng được vào thực tế khi làm việc.

Tấm bằng tốt nghiệp Đại học Melbourne giúp sinh viên có thêm nhiều lợi thế khi cạnh tranh với những ứng viên tìm việc khác. Đại học Melbourne liên tiếp đứng đầu xếp hạng những đại học của Australia và hiện giữ vị trí 33 trên toàn thế giới (theo Times Higher Education World University Ranking 2014-2015) và xếp hạng 10 thế giới về khả năng tuyển dụng (Theo QS World University Ranking). Rất nhiều cựu sinh viên của ĐH Melbourne đang nắm giữ những vị trí mấu chốt tại các tập đoàn lớn toàn cầu.

học trò tốt nghiệp từ những trường trung học phổ thông chuyên của Việt Nam với kết quả xuất sắc trên 9.0 có khả năng được tuyển chọn trực tiếp vào Đại học Melbourne. bên cạnh đó, môi trường đại đua đòi hỏi ở bạn nhiều hơn những điểm số đơn thuần. Nó đòi hỏi sự năng động, tự tin, tự lập và sáng tạo mà không nhiều học sinh có được khi phải thích nghi với một môi trường mới. Sinh viên trải qua chương trình dự bị đại học của Trinity đều cảm thấy tự tín và sẵn sàng hơn những bạn vào học thẳng từ trung học phổ quát của Việt Nam.

Những kỹ năng mà sinh viên được tập huấn tại Trinity sẽ giúp ích cho họ nhiều trong tương lai. Bên cạnh những môn học căn bản như toán, văn, ngoại ngữ và những môn học như truyền thông, kinh tế, tâm lý học… sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng thực tiễncăn bản nhất. Từ những việc tưởng dường như đơn giản cho đến những việc khó khăn hơn cách giao dịch và truyền đạt thông tin giữa mọi người, cách biểu hiện một vấn đề một cách thuyết phục, cho đến sự tự lập, tự tín trong giao tiếp và làm việc.

Trinity cũng đã rèn luyện cho sinh viên cách làm quen với những áp lực mà sẽ theo sát bạn trong suốt quãng đường đại học cho đến sau này. bên cạnh đó, những người bạn đến từ khắp nơi thế giới đã giúp sinh viên mở rộng tầm mắt của mình về những nét văn hóa độc đáo.

IDP là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm hoạt động trên thế giới và 20 năm tại Việt Nam. công ty cung cấp dịch vụ tham vấn và làm hồ sơ du học Australia, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand miễn chi phí cho hơn 400.000 học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. IDP có màng lưới 100 văn phòng tại 32 nhà nước. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới với tỷ lệ có visa hơn 95%.

IDP là nhà sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 400 trọng tâm thi trên 50 quốc gia. IDP cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với hệ thống thư viện hiện đại, thời kì và địa điểm thi tiện lợi. công ty còn làm cầu nối cho hàng triệu thí sinh Việt Nam tiếp cận các cơ hội quốc tế và là doanh nghiệp công ty thi đáng tin cậy cho kế hoạch du học, làm việc và định cư.