Sự cố hỏng cửa cuốn hoàn toàn có thể bắt nguồn từ sự thiếu hiểu biết nhiều của doanh nghiệp, bạn không hiểu rõ các cụ thể kĩ thuật sua cua cuon cửa cuốn nào là cần thiết, cần quan trọng đặc biệt lưu ý khi sử dụng…

Khi lắp đặt cửa cuốn cho nhà ở, bạn cần trang bị cho mình các kiến thức và kỹ năng căn bản về dùng and quan tâm cửa cuốn, giúp bộ cửa luôn bền bỉ. Nhiều tình huống cửa cuốn bị hỏng chỉ vì Tại Sao quý khách không sử dụng cửa đúng cách, làm Hình ảnh nhắm tới những cụ thể kĩ thuật quan trọng của cửa cuốn.

Trong bài viết này, Austcare sẽ ra mắt tới bạn các chi tiết cần thiết nhất của cửa cuốn rất cần phải bảo vệ:

 

 

 

  • Mô tơ cửa cuốn

 

 

đây là chi tiết cần thiết nhất của cửa cuốn bảo đảm an toàn, buổi giao lưu của mô tơ cửa cuốn giúp kéo nan cửa lên/xuống mỗi khi bạn bấm nút điều khiển. Sự cố hỏng mô tơ của cuốn nghiêm trọng sẽ làm cửa bị tê liệt, không đóng/mở đc & bắt buộc phải khắc phục ngay để bảo đảm an toàn an ninh cho nhà ở.

Cách sua cua cuon bảo vệ mô tơ cửa cuốn đó là không đóng/mở cửa nhiều lần liên tục. Nếu thấy hiện tượng cửa cuốn không đóng hết & có tiếng kêu bất thường khi quản lý, cũng có thể ảnh hưởng đến mô tơ cửa cuốn. bây giờ, bạn hãy gọi Austcare – ADD thay thế cửa cuốn uy tín, công dụng, số Tổng đài CSKH: 1900.6828 để đc hỗ trợ nhanh nhất có thể.

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Tay điều khiển và tinh chỉnh từ xa

 

 

Nếu tay điều khiển từ xa của cửa cuốn bị hỏng, bạn buộc phải đóng/mở cửa thủ công bằng tay hoặc sử dụng nút bấm âm tường. tuy nhiên quản lý và vận hành cửa cuốn thủ công cần rất nhiều sức and thời gian, còn nút bấm âm tường chỉ có thể điều khiển cửa từ bên trong nhà & họ phải đứng gần sát bộ cửa mới điều khiển và tinh chỉnh được.

thế cho nên, hãy cẩn thận khi dùng tay tinh chỉnh từ xa cửa cuốn, không để dòng thiết bị này bị dính nước, rơi vỡ & liên tục check xem pin bên phía trong còn hay hết.

gia đình nên dự trữ thêm 1, 2 chiếc tinh chỉnh và điều khiển từ xa cửa cuốn sẽ sử dụng khi cần thiết.

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Hộp điều khiển cửa cuốn

 

 

đây là thiết bị thu nhận tín hiệu từ tay tinh chỉnh từ xa, tiếp nối sẽ điều lệnh cho mô tơ cửa cuốn sinh hoạt đóng/mở. Hộp tinh chỉnh và điều khiển có tính bảo mật cao sẽ hỗ trợ nhà ở luôn luôn được kiểm soát an ninh tốt nhất.

bởi thế, gia đình bạn nên lựa chọn hộp tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn có công dụng chống xào nấu mã sổ Open, độ bền cao do hãng cửa cuốn Austdoor chế tạo và phân phối ra Thị trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Bộ lưu điện

 

 

chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với dòng thiết bị này, bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị lưu trữ điện năng, sinh hoạt hiểu quả trong tình huống cửa cuốn bị mất điện. bởi vậy đừng lơ là sự việc chăm sóc bộ lưu điện cửa cuốn nhé.

Định kì 6 tháng 1 lần, bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn với khoản giá thành nho nhỏ dại để bảo đảm bộ cửa sinh hoạt bền bỉ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng