Một thắc mắc bây giờ đc khá nhiều bạn đọc âu yếm trong khoảng time cách đây không lâu chính là củ ba kích tím có ngâm chung với rễ mật nhân được hay là không. ?

Củ ba kích tím and rễ mật nhân đều là những vị thuốc có tác dụng tốt cho tính năng sinh lý nam giới, quan trọng đặc biệt cả hai vị thuốc này đều sở hữu thể dùng để làm ngâm rượu.

==>> Xem thêm :    http://rungvang.vn/

chính vì vậy không ít bạn có ý định muốn ngâm chung ba kích tím với rễ mật nhân. Đây cũng là một ý định trọn vẹn chính đáng.

 

 


Ba kích tím loại tươi

 

 

 


Rễ mật nhân

Vậy ba kích tím có nên ngâm chung với mật nhân hay không ?

lời giải đáp là: ba kích tím đừng nên ngâm chung với giá bệnh nhân vì các Vì Sao sau:

Tại Sao thứ nhất:

Củ ba kích tím có vị ngọt, tính Ôn, rễ mật nhân có vị đắng gắt, tính Bình. vì thế đấy là Lý Do thứ nhất mà họ không nên ngâm rễ mật nhân chung với củ ba kích tím, bởi nếu ngâm chung hai vị thuốc trên sẽ khiến triệt tiêu công dụng của nhau.
==>> Tham khảo:    rễ đinh lăng khô  

không dừng lại ở đó vị đắng của mật nhân sẽ làm át đi mừi hương & vị ngọt của ba kích khiến bình rượu mất đi mùi vị quan trọng đặc biệt của từng vị thuốc.

Nguyên Nhân thứ hai:

Củ ba kích tím thường được ngâm trong time khoảng một tháng là có thể sử dụng được, nhưng riêng đối với rễ mật nhân thì phải ngâm từ 3 tháng trở lên thì mới rất có thể dùng để làm thuốc đc.

Tại Sao thứ ba:

Theo kinh nghiệm dân dã rễ mật nhân thường được ngâm chung với chuối hột rừng hoặc táo mèo, chứ ít ai ngâm chung với ba kích tím.

Việc ngâm chung những vị thuốc có tác dụng tăng cường sinh lý nếu ngâm đúng sẽ giúp bạn có đc một bình rượu ngon, lại giúp nâng cấp khả năng chăn gối rất kết quả.

Nhưng nếu ngâm không đúng sẽ khiến giảm giá trị của bình rượu, nguy hại hơn nếu các vị thuốc kỵ nhau còn tồn tại thể gây ngộ độc rất gian nguy.

vừa qua Shop chúng tôi đã ra mắt & giải thích cho Anh chị em Lý Do Vì Sao không nên ngâm chung ba kích tím và rễ mật nhân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng