Để lựa chọn góp vốn đầu tư một dự án, các chủ đầu tư sẽ nhìn nhận và đánh giá vào những nền tảng, Thông tin từ dự án để chớp lấy thời cơ vàng để góp vốn đầu tư sinh lời hoặc cung ứng các mục đích sử dụng lâu dài. Du an forest city có tầm tác động ảnh hưởng quốc tế, thu hút sự chú ý đặc biệt của các CĐT Việt. Những thời cơ lớn từ Forest City mang lại sẽ khiến các chủ đầu tư của dự án không thể bỏ qua. Nhận định dưới đây sẽ giúp người đầu tư việt đề ra lựa chọn đầu tư đúng đắn cho dự án.

yếu tố tạo ra những thời cơ vàng của Du an forest city

dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Forest City malaysia được thẩm định và đánh giá khá thành công, với các yếu tố vàng tạo được giá trị đích thực, giá trị đầu tư độc đáo trên thị trường.


 

vị trí Nhà Đất vàng

rất ít dự án sở hữu địa thế Nhà Đất thuận lợi, nơi giao thoa văn hóa, quy tụ các tuyến phố giao thương kinh tế. can ho forest city là giao điểm của 2 con phố kinh tế huyết mạch của singapo – malaysia và của cả khu vực đông nam á. vị trí thuận lợi thu hút nhiều chủ đầu tư, thuộc địa phận hành chính iskandar, vành đai kinh tế malaysia. Dự Án BĐS chỉ cách singapo 2 km.
 

chủ đầu tư của dự án có tiềm lực kinh tế mạnh

tập đoàn kinh tế – Nhà Đất Bất Động Sản country garden liên doanh của tập đoàn lớn BDS Dương quốc cường và tập đoàn kinh tế thuộc sở hữu của liên bang johor. số vốn góp vốn đầu tư cho dự án Bất Động Sản lên đến 100 tỉ đồng là cam kết vững chãi cho chất lượng công trình và những giá trị mà Forest City malaysia mang về cho dân cư và các chủ đầu tư dự án.


 

Thiết kế đón đầu định hướng

dự án được xây dựng với ý tưởng sáng tạo mô hình thành hố trong rừng, với diện tích quy hoạnh cây, khoảng không xanh lớn, chiếm hơn 75% diện tích quy hoạnh. Nhưng vẫn cung cấp đầy đủ khoảng không gian sống tiện ích, cơ sở hạ tầng hiện đại, bậc nhất cho người dân đô thành.
 

Giá trị cuốn hút từ Du an forest city mang đến

Dự Án BĐS Dự án Forest City được tạo ra từ những giá trị chân thực, những cam kết mạnh mẽ từ chủ đầu tư sẽ mang tới cho người dân và các CĐT những giá trị thực sự:

· cơ hội sống tại môi trường tự nhiên thiên nhiên, không gian xanh, đảm bảo an toàn cho thể chất, văn minh và hiện đại.

· Cơ hộ nghỉ ngơi tuyệt vời cho bất kỳ ai, với điều kiện khí hậu và cảnh quan biển tuyệt vời của malaysia.

· cơ hội nâng tầm phát triển tổng lực cho cư dân: về thể chất, Giáo dục và tâm lý và tinh thần. dân cư tại forest sẽ tiến hành hưởng những tiện ích chương trình giáo dục và đào tạo quốc tế, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe thể chất hiện đại nhất…

· thời cơ hợp tác và ký kết đầu tư cho cư cho các dân Marketing, Doanh Nghiệp mở rộng hợp tác nước ngoài. Với xung quanh vị trí riêng dành cho doanh nhân officetel và đây cũng là nơi quy tụ sự đầu tư của các nền kinh tế thị trường lớn trên nước ngoài.

· cơ hội đầu tư phát sinh lợi nhuận cho nhà đầu tư: góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản nghỉ ngơi, du lịch, Nhà Đất văn phòng, dịch vụ…

Những cơ hội mà Du an Forest City mang lại sẽ mang lại thực lực nâng tầm phát triển toàn diện cho các Doanh Nghiệp, các cá nhân, tổ chức triển khai, đặc biệt cho các hạnh phúc gia đình hiện đại sinh sống và làm việc trong môi trường tự nhiên hiện đại, xứng tầm thế giới.