bao gồm sự phối hợp của các C.ty khét tiếng trên Thị Phần BĐS với các kinh nghiệm lâu năm trong nghề. dự án công trình đc đầu tư chi tiêu vốn lên tới 2.500 tỷ đồng để xây dựng lên một Ốc đảo Xanh tràn trề sức sống tại khu vực trung tâm Quận Thanh 

==>> Tham khảo:     http://www.palmgarden.vn/

 

 Chung cư   chung cu golden palm  Lê Văn Lương được xây dựng lên với sự hợp tác của ba bên công ty đối tác lớn : công ty cổ phần cải tiến và phát triển chi tiêu thủ đô Sunrise (HDIS) và công ty Cổ phần chi tiêu and phát triển Bất Động Sản Thế Kỷ (Ceninvest); C.ty cổ phần cải tiến và phát triển đầu tư TP Hà Nội Sunrise (HDIS) and tập đoàn lớn DELTA

 

 

 Theo thỏa thuận hợp tác giữa HDIS và CENINVEST, CENINVEST là đơn vị hợp tác góp vốn cùng HDIS để đầu tư cải cách và phát triển dự án công trình The Golden Palm Lê Văn Lương. Là đơn vị chi tiêu kiến thiết, marketing BĐS có uy tín trên Thị Phần, công ty cổ phần cải cách và phát triển đầu tư Hà Thành Sunrise (HDIS) luôn định hướng cách tân và phát triển với kim chỉ nam mang đến các dòng sản phẩm, dịch vụ rất tốt, tạo giá trị ngày càng tăng cho khách hàng, công dụng cho nhà đầu tư chi tiêu. đặc biệt, với mỗi dòng sản phẩm BĐS Nhà Đất đc đưa ra thị phần, HDIS đều phân tích kỹ lưỡng nhằm mục tiêu đảm bảo tác dụng cao nhất cho khách hàng and các đối tác doanh nghiệp. 

 

 

 công ty Cổ phần đầu tư & phát triển BĐS Thế Kỷ (CENINVEST) là doanh nghiệp chi tiêu, cách tân và phát triển BĐS Nhà Đất uy tín & bài bản, từng chiến thắng trong những công việc đầu tư các dự án nổi bật như: Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội), Chung cư Lê Thành (TP.HCM), Helios Tower (Hà Nội)… and gần đây đặc biệt là Tiểu Khu Parkview Residence – KĐT mới Dương Nội (Hà Nội). CENINVEST không chỉ xây đắp những công trình xây dựng BĐS đơn thuần, CENINVEST còn đưa tới cho đối tác doanh nghiệp, quý khách các công trình xây dựng thêm phần kiến thiết cuộc sống của người dân văn minh, thuận tiện và “đáng sống” hơn.

 

 

 

 

 Tại sự kiện, HDIS và tập đoàn DELTA cũng ký kết hợp tác, tập đoàn lớn DELTA bắt đầu trở thành tổng thầu của dự án công trình The Golden Palm. 

 

 tập đoàn lớn DELTA xây dựng năm 1993, đc khách hàng đánh giá là nhà thầu xây cất bậc nhất tại VN. công trình xây dựng của tập đoàn DELTA trải rộng khắp toàn quốc với những dự án công trình nổi bật, yên cầu công nghệ xây đắp cao, tiên tiến nhất hiện nay. 

 

 

 đc bảo hộ tiến độ và bổ trợ kinh tế tài chính từ bank Thương mại dịch vụ Cổ phần Quân đội – MB bank chi nhánh Hai Bà Trưng, The Golden Palm dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho bạn vào cuối năm 2017. The Golden Palmbiểu tượng của sự vươn dậy mạnh mẽ; một cuộc sống xanh, yên bình trong số những ồn ào của phố thị; một tiêu chuẩn sống mới trong số những chuẩn chỉnh mực cũ; một mặt hàng thêm phần “nâng cao quality sống cho tất cả những người thành thị”

Nguồn: Tổng hợp trên mạng