hiện thời ngoài chiêu trò làm mái tôn chống nóng sẽ giúp đỡ làm giảm nhiệt độ ngôi nhà ra thì họ có rất vô số phương pháp khác để chống nóng cho ngôi nhà. Có những cách thức phải triển khai ngay từ lúc ngôi nhà đang kiến thiết nhưng có cũng đều có nhiều phương pháp mà những ngôi nhà đã sử dụng nhiều năm cũng đều có thể sử dụng đc. chính là dùng sơn chống nóng. Điểu nắm rõ về phương thức này, mời quý vị đọc bài viết dưới đây.

==>> Tham khảo:    https://cokhithanhtuyet.com/bao-gia-sua-mai-ton-lam-mai-ton-chuyen-nghiep-bao-hanh-5-nam/  

Sơn chống nóng là sơn ra làm sao ?

Sơn chống nóng là loại sơn chuyên dùng để làm cách nhiệt, không phân lớp có thể phun trực tiếp lên bề mặt mái tôn, mái ngói hoặc tường nhà ở, nhà xưởng. các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với tia nắng mặt trời là ta hoàn toàn có thể phun lớp sơn này, nhờ đó ngăn hoặc hạn chế sự hấp thụ hơi nóng lan tỏa bên trong nhà.

Đặc tính nổi trội của sơn chống nóng:

 

Sơn giúp hạ nhiệt lượng bên dưới mái tôn từ 12 đến 26 độ C. Nhiệt độ ngoài trời càng tốt thì nhiệt độ chênh lệnh giữa phía bên ngoài với bên phía trong càng cao. Nếu nhiệt độ ngoài trời là 40 độ C thì nhiệt độ phía bên trong tường đã phun sơn chống nóng được xem là dưới 30 độ C.

Độ phủ: đạt 6 – 8m2/lít (sơn); khi sơn hoàn thiện 2 – 3 lớp thì độ phủ có độ dày 300-500 micron.

rất có thể dùng chổi cọ, ru-lô hoặc súng phun để sử dụng, kiến tạo

Do là sơn ở mặt phẳng nên ngoài nên khi thi công trên mái tôn hay lớp tưởng bên ngoài sẽ không khiến ảnh hưởng đến hoạt động và sinh hoạt hoạt động, chế tạo phía bên trong.

Sơn chóng nóng có chức năng chịu nhiệt, kháng kiềm, kháng nước khiến màng sơn không trở nên bong tróc, phồng rộp trong ĐK chiếu nhiệt cao trong 24h liên tiếp. Cũng không trở nên rộp sau 48h ngâm trong dung dịch kiềm nặng Ca(OH)2 and không bị rộp saukhi ngâm nước liên tục 96h.

Độ bám dính tốt: Chịu đc sự chuyển đổi của thời tiết thất thường, khắc nghiệt, không trở nên bong tróc, rạn nứt giúp tăng cường độ bền cho mái tôn & những bề mặt khác.
Cách sự dụng sơn chống nóng hiệu quả:

bảo đảm mái tôn và những bề mặt khác sau vài năm khi đã sơn.

Với mái tôn mới hay mái tôn đã lợp nhưng chưa bị rỉ sét: nên vệ sinh trước mặt phẳng đc sơn. Sơn 2-3 lớp với độ dày 300-500 micron theo định mức diện tích 8m2/lít/lớp hoắc 2,67m2/lít/3 lớp.

Với mái tôn đã biết thành rỉ sét: nên lau chùi loại trừ rỉ sét tiếp nối rửa bằng nước sạch rồi sơn 1 lớp sơn chống rỉ & hai lớp sơn chống nóng.

trên thị trường hiện giờ có bán rất nhiều loại sơn chống nóng của rất nhiều hãng khác nhau. nếu như bạn không dành về sự việc chọn lựa sơn tương tự như thi công lăn sơn thì bạn nên tìm một đơn vị làm mái tôn để giúp cho bạn làm việc này. công ty xây đắp LEGO là một trong đơn vị sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. người tiêu dùng mong muốn hãy liên lạc để công ty chúng tôi Báo Giá làm mái tôn chống đến quý vị. Đơn vị công ty chúng tôi luôn luôn xây đắp lắp đặt mái tôn với giá cực mềm nhất thị phần. chuẩn bị đáp ứng mọi yêu cầu của quý khác.

==>> Xem thêm :      https://cokhithanhtuyet.com/dich-vu-lam-sua-cua-sat-inox-uy-tin-bao-hanh-5-nam-duy-nhat-ha-noi/

so với mái tôn đã đc sơn nhưng không ăn cần sơn lại: cần thải trừ lớp sơn không đạt độ bám dính giỏi, rửa nước lau chùi thật sạch rồi dùng sơn lót chống rỉ sét trùm lên các phần bị rỉ sét tiếp nối mới sơn thêm 1 lớp sơn chóng nóng ở trên. các phần mái tôn không bị rỉ sét thì không cần sơn lót mà sơn luôn luôn sơn chống nóng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng