hiện nay, việc đổi thay màu tóc tự dưng thành những màu khác đã không quá xa lạ nữa. ngày một có nhiều bí quyết nhuộm tóc, màu nhuộm mới… tuy nhiên chẳng phải cô gái nào cũng lựa chọn màu tóc phù hợp với mạng của mình, giúp mang lại nhiều may mắn, thành công trong năm mới.

Màu sắc trong phong thuỷ nối tóc tại hà nội   chủ yếu hướng đến việc thăng bằng năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hoà xuất sắc. Âm là sắc tối lặng tĩnh thu nhận màu và Dương là sắc sáng chuyển di đề đạt màu. thành ra, nhuộm tóc không chỉ tôn lên vẻ đẹp cho mái tóc mà còn giúp tăng cường những nguyên tố thuận lợi và tránh những điều bất lợi từ môi trường ảnh hưởng vào.

Mệnh Thổ

Màu chủ đạo của mệnh Thổ là màu vàng đất, màu nâu tượng trưng cho đất. Các cô gái có thể "sắm" cho tóc mình một bộ "áo" mới tone vàng đất, màu nâu. không những thế có thể hài hòa với màu hồng, màu đỏ, màu tím (hồng mang mệnh hỏa, Hỏa sinh Thổ). Màu xanh (mệnh Mộc) là màu sắc eo sèo hạn chế tiêu dùng (Mộc khắc Thổ).

 


Tone màu nâu ngọt ngào tiện cả đôi đường với các cô gái mệnh Thổ.

 


Không chỉ vậy, màu nâu rất dễ để phối trang phục và được lòng nhiều người.

Mệnh Kim

Mệnh Kim là những người hợp lý với màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Các cô nàng mệnh Kim thoải mái chọn cho mình những màu sắc hợp cá tính và nối tóc mái  khuynh hướng hiện giờ như màu bạch kim, màu xám khói. ngoài ra, có thể phối hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Thổ sinh Kim). Những màu này luôn mang đến niềm vui, sự may mắn cho người mệnh Kim. Tuyệt đối giảm thiểu những màu sắc như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hoả khắc Kim).

 


Màu bạch kim…

 


…màu vàng sáng đang rất được thanh niên ưa chuộng ngày nay.

Mệnh Thủy

Người mệnh Thuỷ nên tiêu dùng tone màu đen, màu xanh biển sẫm, liên minh với các tone màu sáng và những sắc ánh kim (Màu bạch kim sinh Thuỷ). hạn chế tiêu dùng màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Nguồn: Tổng hợp mạng