Máy giặt Panasonic Brand Name máy giặt bền lâu được nhiều bạn dùng lựa chọn khi mua máy giặt phù hợp cho mái ấm gia đình mình. mái ấm gia đình bạn vừa mua một chiếc máy giặt Panasonic mới. Bạn đang do dự chưa chắc chắn nên sử dụng như thế nào là đúng cách dán và phát huy được hết các tính năng của sản phẩm giặt. Cùng xem thêm bài chỉ dẫn cách sử dụng máy giặt Panasonic sau đây nhé.

===>>> Tìm hiểu  :     sửa điều hòa               

 

đầu tiên để đơn giản dễ dàng hơn trong thời gian sử dụng máy giặt Panasonic bạn cần hiểu qua về các phím & phần tử trên toàn bộ chiếc máy giặt Panasonic cửa trên và máy giặt Panasonic cửa ngang.

===>>> Tìm hiểu  :          sửa tủ lạnh

 

Máy giặt Panasonic cửa trên:

 

 

Máy giặt Panasonic cửa ngang:

 

 

chuẩn bị bột giặt (kéo ngăn chứa ra & đổ vào)

Kéo ngăn chứa xà bông, nước giặt và nước xả vải ra bạn sẽ thấy có 3 ngăn:

Cho nước tẩy vào ngăn đầu tiên (nếu cần)

Đổ bột giặt vào ngăn thứ hai (lưu ý: bọn họ nên dùng bột giặt hoặc nước gặt giành cho máy giặt cửa ngang. Vì dùng sai bột giặt khiến bọt vô số có khi tắc uống áp máy sẽ bỏ chương trình ngay) ( Xem thêm: Cách chọn bột giặt rất tốt cho máy giặt).

Đổ nước xả làm mềm vải vào ngăn thứ 3 (Comfor…). Nước xả vải cho sao vừa với lượng ăn mặc quần áo và đừng nên cho ngập chữ max.

các làm việc bên trên bảng tinh chỉnh máy giặt Panasonic

Bảng điều khiển của máy giặt Panasonic cửa trên: áp dụng cho một số model như: Panasonic 7,6 kg NA-F76VB6HRVPanasonic 7,0kg NA-F70H3HRV,..Các Mã Sản Phẩm khác của dòng máy giặt Panasonic có bảng tinh chỉnh và điều khiển được thiết kế tương tự bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng theo chỉ dẫn dưới đây

 

 

phân tích và lý giải chân thành và ý nghĩa các chương trình giặt trên máy giặt Panasonic cửa trên:

Giặt thường: những chất liệu vải không giống nhau, quần áo thường ngày. Ở chính sách này máy sẽ giặt chung hết cho tất cả những chất liệu vải, không nhận biết. thường thì đối với quần áo hàng ngày chúng ta có thể chọn chế độ giặt này.

Giặt nhanh: Dùng cho ăn mặc quần áo bẩn ít, khi chúng ta cần giặt nhanh

Giặt nhẹ: Giặt những quần áo mỏng dính, có cân nặng nhẹ.

Đồ trẻ em: Máy sẽ tăng cường xả để bảo đảm quần áo được sạch xà bông hoàn toàn, tránh gây hại cho làn da của trẻ nhỏ tuổi.

Giặt ngâm nước xả: Để quần áo đc ướp hương nước xả lâu hơn. sau khoản thời gian giặt sạch máy tự động hóa ngâm quần áo nội địa xả ở một thời hạn nhất định bảo đảm nước xa làm ăn mặc quần áo thơn trước lúc xả and vắt.

Chăn màn: so với chăn mền là chất liệu khó giặt, kích thước to. Máy sẽ giúp đỡ bạn giặt sạch tất cả chúng 1 cách đơn giản.

Sấy bằng gió 90 phút: cơ chế này không giặt mà chỉ sấy khô quần áo bằng cơ chế gió trong khoảng 90 phút.

các bước làm việc trên dòng máy giặt Panasonic cửa trên sau thời điểm đã cho ăn mặc quần áo & chất giặt tẩy vào khay đựng bạn tuân theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn nút Power (Nút nguồn)

Bước 2: Bấm nút Program (Chương trình giặt). thông thường bạn nên để chương trình giặt ở cơ chế Giặt thường để tiện sử dụng cho ăn mặc quần áo bình thường của gia đình. Bạn giữ nút chương trình khi nào màn hình hiển thị kỹ thuật số hiển thị chương trình thích hợp mà mình muốn chọn. VD: mình thích chọn chương trình "giặt thường" bấm nút "chương trình" đến khi màn hình số 1.

Bước 3: Chọn mực nước phù hợp với cân nặng quần áo. Bạn làm cũng giống như cách chọn chương trình giặt trên bước 2.

Bước 6: Bấm nút Start/Pause (Bắt đầu/Tạm dừng) để ban đầu quá trình giặt.

Bật chính sách khóa trẻ em an toàn

Ở chính sách giặt này có thể chấp nhận được bạn khóa tất cả những nút tùy chỉnh bên trên bảng điều khiển trong tiến trình giặt. Chương trình giặt được chọn sẽ thắt chặt và cố định & không thay đổi được. nhằm mục đích tăng tính bình yên cho trẻ em and không ảnh hưởng đến quá trình giặt.

 

 

Để mở cơ chế khóa con nít an ninh. Nhấn giữ nút Program 5 giây. Đèn Child Lock (Khóa trẻ em) sẽ bật sáng khi tác dụng này được mở. Để hủy công dụng này, bạn cũng làm cũng như để mở. chế độ vẫn sẽ được gia hạn khi tắt hoặc mở lại Nút nguồn “Power”.

Bảng điều khiển máy giặt Panasonic cửa ngang

 

 

phân tích và lý giải ý nghĩa các chương trình giặt bên trên máy giặt Panasonic cửa ngang:

Easy Care (Chăm sóc dễ dàng): Giúp quần áo của doanh nghiệp luôn luôn đc quan tâm nhẹ dịu.

Rapid 15 (Giặt nhanh trong 15p): chính sách có thể chấp nhận được bạn giặt máy trong khoảng 15 phút. phù hợp với ăn mặc quần áo mới mua cần giặt, đồ trẻ sơ sinh, ăn mặc quần áo nhơ ít, khăn, ….

Baby Care (Chế độ giặt cho trẻ em): chế độ giặt chuyên biệt dành riêng cho trẻ em. Máy sẽ xả nhiều lần hơn để đảm bảo an toàn quần áo của trẻ được sạch xà phòng, bình an hoàn hảo nhất với làn da trẻ nhỏ dại.

Wool (Đồ len): chế độ giặt quan trọng giúp các sợi len không biến thành hư hỏng hay biến dạng. Vẫn giữ đc độ thướt tha, bền màu sắc cho len.

Mixed (Chế độ thông thường): cơ chế giặt thường ngày. Máy sẽ không còn nhận biết những chất liệu vải khi bạn chọn giặt ở chương trình này.

Dedicates (Vải mỏng tanh): Dùng cho vải siêu mỏng manh như áo ngực, đồ lót, đầm, sơ mi, áo khoác bên ngoài.

Spin Dry/Tub Clean (Vắt khô/Vệ sinh lồng giặt): quần áo của khách hàng sẽ đc vắt cực khô. không dừng lại ở đó khi bạn chọn chế độ lau chùi lồng giặt thì bạn cũng cần quay nút chương trình vào chương trình lau chùi lồng giặt rồi mới nhấn nút.

Stain (Quần áo có rất nhiều vết bẩn): đây là chế độ giặt ăn mặc quần áo có nhiều vết bẩn cứng đầu.

Cotton (Cô tông): cơ chế giặt vải cô tông

công việc thao tác làm việc trên dòng máy giặt Panasonic cửa ngang sau thời điểm đã cho ăn mặc quần áo và chất giặt tẩy vào khay đựng bạn tuân theo các bước sau:

Bước 1: Dùng nút chọn chương trình để chọn chế độ giặt phù hợp với nhu yếu. thường thì bạn nên để ở chính sách Daily wash (Giặt hàng ngày) để giặt ăn mặc quần áo bình thường cho gia đình. Nút chọn chương trình cũng là nút nguồn của máy.

Bước 2: Nhấn nút Start/Pause (Chạy/Dừng) để bắt đầu giặt.

bên trên đây là bài chỉ dẫn cách sử dụng máy giặt Panasonic áp dụng cho dòng máy giặt cửa ngang và cửa bên trên. những model máy giặt Panasonic đều phải sở hữu chương trình điều khiển tương tự chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết bên trên đây để sử dụng máy giặt đúng cách và bình yên nhé. Chúc bạn thành công!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng