Xe bán tải giá xe chevrolet Colorado –vừa qua, 3 nguyên cái của Chevrolet Corvette ZR1 2018 đã mang phen náo loạn đường phố Ann Arbor, Michigan. Cả ba dòng đều xuất hiện dưới mẹo 1 bài thử nghiệm của Corvette hiệu suất cao.

 

 

Trong 3 nguyên dòng được chụp bởi 1 độc giả của tờ Autos Blog Ấn Độ có số 1 chiếc sinh ra mang body của Z06 với ngụy trang rất dị mít phần thân xe, hứa hẹn sẽ chiếm hữu bè bạn sự chỉnh sửa.

Bên cạnh đó ấy, một mẫu Chevrolet Corvette ZR1 lại được với số 1 cánh gió thể thao cao ráo phía sau giúp đa phần xe biến thành rất khí động học.

Và chiếc sau cùng lại chỉ được đồ vật số 1 cánh gió nhỏ mang đẳng cấp cơ thể convertible. Điều này cho thấy rằng lúc chính thức được tung ra thị trường, xây dựng thương hiệu cuối cùng của Corvette thế hệ C7 sẽ được hỗ trợ dưới nhì kiến tạo mui cứng và mui mềm.

[VIDEO] Xem Chevrolet Corvette ZR1 toàn cục số 1.000 mã lực lập kỉ lục vận tốc

bạn bè thông tin cho rằng ZR1 2018 sẽ có động cơ tăng áp kép V8 thế hệ, hay còn được mệnh danh là LT5. Chevrolet đã phân phối động cơ mới dựa trên động cơ LT4 của Z06, với sức mạnh tối đa gần 650 mã lực và 881Nm mô-men xoắn. chiếm hữu LT5, ZR1 được dự báo sẽ với được khối công suất lên tới 700 mã lực.

Chevrolet Corvette ZR1 mới hơn mới hơn sẽ chiếm hữu thể được ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show 2017 vào tháng Giêng năm tới.

Nguồn: Tổng Hợp