Các chân dài nức danh Lê Thúy, Mâu Thủy, Thùy Dương… đã hội ngộ tại buổi thử trang phục cho show diễn Lâm Gia Khang 2017 sắp tới.

=====>>>> Siêu mẫu 2017 : quần đũi nam

Buổi fitting cho show Lâm Gia Khang diễn ra hơi lâu vì mỗi người mẫu đều phải thử nhiều bộ y phục và biểu diễn trên một tấm phông trắng được set up chăm chút như một buổi catwalk đích thực. hồ hết những đề xuất đưa ra nhằm mục đích đảm bảo sự hiệu quả của buổi fitting.

===>>> Tham khảo mẫu: quần đũi nam

không những thế, đơn vị thiết kế Lâm Gia Khang – người xuất hiện trong top “30 under 30” của Forbes đã tự tay chỉnh sửa y phục cho các người mẫu, chăm chút theo dõi để đưa ra sự lựa chọn phù hiệp lực. không những phải chọn đúng ngoại hình, các người mẫu còn phải thử cả phụ kiện, các mẫu giày sao cho phối hợp mới hoàn tất xong đại quát.

  
Lâm Gia Khang cho biết: “Tôi hợp tác việc thử y phục và chọn lọc trong cùng 1 buổi. Trên ý thức sắm ra những cô gái thị thành độc lập, không ngại đổi thay của show diễn Xuân – Hè 2017 lần này nên tôi cần chọn ra những người mẫu gần với hình ảnh này. Người mẫu có khi phải thử đi thử lại toàn bộ bộ y phục cho đến khi chọn được thiết kế phù hợp”.

Ngoài Lê Thúy, Mâu Thủy, Thùy Dương thì Thùy Trang, H’Hen Niê… cũng là những “nàng thơ” sẽ tham dự trình diễn sưu tập sắp tới của NTK Lâm Gia Khang. Các cô gái đến khá sớm và chuyện trò với nhau trong lúc chực chờ đến lượt thử y phục của mình. Trước đó, dàn người mẫu và cư dân mạng cũng đã xôn xang về cô gái bí ẩn trong poster Lâm Gia Khang Xuân – Hè 2017.

    
Chân dài Mâu Thủy san sẻ, cô rất phấn chấn chờ đón những thông minh mới của đơn vị thiết kế mà cô say mê. Cùng với cô, Thùy Dương và Thùy Trang cũng nao nức khi được là 1 trong những người ban đầu khoác lên người bộ sưu tập mới nhất của Lâm Gia Khang.

Tại show phong cách Lâm Gia Khang Xuân – Hè 2017 sắp tới các người mẫu tham gia trình diễn đều cao trên 1m75. tiêu chí chiều cao được đặt ra vì các người mẫu sẽ phải đi giày bệt trong suốt show diễn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng