Vinhomes west point nổi tiếng với nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển hấp dãn trên thị trường bất động sản. Dự án định hướng phát triển của vingroup mang đến những thiết kế mới mẻ, đón đầu xu hướng nhà ở hiện đại. Mô hình căn hộ đa năng không chỉ là không gian sinh sống mà còn là lựa chọn đầu tư sinh lời cho cư dân vinhomes. Đợt mở bán căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục đầu tiên, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng chuỗi căn hộ shophouse hấp dẫn.

Căn hộ shophouse là gì? Và những tiềm năng cơ hội

Căn hộ shophouse là mô hình căn hộ nhà ở kết hợp cửa hàng thương mại, tích hợp 2 tính năng không gian sống và kinh doanh trong một. Là xu hướng bất động sản mới trên thị trường Việt Nam. Hiện Shophouse chưa được đầu tư nhiều, chỉ suất hiện tại số ít dự án chung cư cao cấp, chuỗi căn hộ vinhomes được định hướng phát triển dựa trên tầm nhìn tập đoàn vingroup.

Căn hộ được thiết kế với không gian sinh sống và kinh doanh riêng, đảm bảo tính riêng tư và quản lý kinh doanh hiệu quả. Mô hình mang đến nhiều tiềm năng phát triển:

  • Chủ đầu tư sử dụng căn hộ như không gian sống và cho thuê tiện ích hoặc đầu tư kinh doanh cao cấp. Đặc biệt với chuỗi căn hộ Vinhomes West Point thu hút phân khúc khách hàng cao cấp, nằm trong khu vực bất động sản với nhiều tiềm năng cơ hội kinh doanh. Dự án mang đến cơ hội lớn cho những ai đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong khu vực.
  • Dự án với định hướng phát triển rõ ràng, sự thành công của chuỗi căn hộ vinhomes trước đó là nền tảng cho sự thành công vinhomes west point trong tương lai. Cơ hội đầu tư căn hộ shophouse cho thuê bất động sản hấp dẫn, đón đầu xu hướng tất yếu trong tương lai.
  • Cơ hội được chủ đầu tư tạo ra cho khách hàng ngay tư đợt mở bán đầu tiên. Với nhiều chính sách mua nhà cực hấp dẫn.

Giá mở bán căn hộ shophouse vinhomes west point đợt 1

Mở bán căn hộ vinhomes west point đợt một, chủ đầu tư vingroup mang đến mức giá gốc cho các nhà đầu tư lựa chọn. Dự kiến căn hộ với mức giá từ 40 – 70 triệu/m2 cho căn hộ trang bị full nội thất. Mức giá được đánh giá xứng tầm dự án chung cư cao cấp time city – Minh khai danh tiếng.

 

  • Chính sách mở bán đợt 1 đã tạo nên cơ hội và tiềm năng sở hữu căn hộ giá hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Khách hàng được mua nhà với mức giá hấp dẫn chiết khấu tới 10% giá trị căn hộ đẹp, mặt bằng, phong thủy và vị trí ưng ý nhất. Những giá trị tuyệt vời cho lựa chọn đầu tư căn hộ kinh doanh.
  • Chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng bảo lãnh, lên đến 70% giá trị căn hộ, cùng hỗ trợ thanh toán theo giai đoạn, bám sát tiến độ dự án.
  • Chỉ cần đặt cọc 100 triệu/ căn để được ký hợp đồng trực tiếp với nhà đầu tư, cam kết giữ mặt bằng căn hộ đẹp cho những khách hàng đầu tiên. Mức giá dự án đã không còn là vấn đề lớn với nhiều nhà đầu tư kinh doanh.

Căn hộ shophouse với tiềm lực phát triển về nhà ở và kinh doanh lâu dài, sinh lời sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho cư dân vinhomes west point. Chính sách vè giá hấp dẫn, đầu tư mạnh mẽ phát triển mô hình tạo nên đẳng cấp dự án và những tiềm năng phát triển chưa từng có tại thị trường bất động sản Việt. Cập nhật thông tin dự án chính xác tại vinhomes miền bắc và chớp thời cơ đầu tư kịp thời.