Bạn đang sống ở chung cư hay đang chạy tại các tòa nhà cao tầng hay đơn giản chỉ ngồi ăn tại một nhà hàng quán ăn nào đó? Tất cả những địa điểm đó đều tiềm tàng các nguy hại gây nổ và cháy, chỉ một chút sơ suất xảy ra thôi là hỏa hoạn hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vậy phải làm ra sao để đề phòng & ngăn chặn những luận điểm này. Trong nội dung bài viết dưới đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ trình làng đến bạn những dòng thiết bị báo cháy Hochiki ưu việt nhất. Hãy cùng đào bới nhé!
 

==>> Tham khảo :    http://btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/
hệ thống trung tâm báo cháy Hochiki:

Như Anh chị em đã biết, hiện nay trên các phương tiện báo đài ngày càng lộ diện nhiều hơn nữa các tin tức về cháy và nổ. các hiện tượng cháy nổ ra mắt càng ngày càng tiếp tục với mức độ thiệt hại càng ngày càng tăng thêm gây ra những tư tưởng hoang mang, khiếp sợ cho đa số chúng ta. khối hệ thống trung tâm báo cháy Hochiki là 1 dòng thiết bị quan trọng nhất trong khối hệ thống và đưa ra quyết định trực tiếp nối quality hoạt động vui chơi của khối hệ thống.

 

 


hệ thống trung tâm được thiết kế với thông minh, ưu việt

là một trong những dòng thiết bị để cung cấp năng lượng tới đầu báo cháy auto, khối hệ thống báo cháy có công dụng nhận & tự giải quyết và xử lý các tín hiệu báo cháy phát ra từ các đầu báo cháy auto hay những tín hiệu về việc cố kỹ thuật, hiển thị các thông tin về hệ thống tiếp đến tiến hành phát lệnh báo động ở vị trí xảy ra hỏa hoạn.

Một trong những tình huống cần thiết thiết bị báo cháy Hochiki có thể truyền tín hiệu đến tại nhà nhận tin. Ngoài ra hệ thống còn có khả năng tự động kiểm tra các sinh hoạt bình thường, các chỉ thị về sự việc cố như chập mạch, đứt dây.

thiết bị đầu vào là dòng dòng thiết bị rất nhạy cảm với các hiện tượng của hỏa hoạn như: sự tăng nhiệt, phát đốm sáng, đốm lửa, tỏa khói… với nhiệm vụ nhận thông báo ở nơi xảy ra sự cháy và truyền tín hiệu đến khối hệ thống báo cháy trung tâm.

==>> Tham khảo :    fm 200

– Đầu báo khói:

 

 

 

 


Đầu báo khói Hochiki

+ là một trong những dòng thiết bị để đo lường và tính toán trực tiếp, nhằm mục đích phát hiện ra những dấu hiệu của khói để hoàn toàn có thể chuyển các tín hiệu khói về hệ thống trung tâm để giải quyết và xử lý. Theo xây đắp thì thời gian để các đầu báo khói nhận & truyền thông media tin đến khối hệ thống trung tâm là không thật 30s. tỷ lệ của môi trường xung quanh là từ 15% đến 20%. Nếu tại Quanh Vùng đó mà nồng độ khói trong môi trường thiên nhiên vượt qua mức độ có thể chấp nhận được là từ 10% đến 20% thì ngay lập tức thiết bị sẽ phát ra tín hiệu báo động trở về trung tâm để thực hiện xử lý.

+ các dòng thiết bị báo cháy Hochiki thường được bố trí tại những hội trường, các nhà kho, phòng làm việc, các khoanh vùng có tỷ lệ khoảng không khá bí mật và đựng nhiều chất gây cháy hay tạo ra khói trước.

– Đầu báo nhiệt:

+ là loại đc dùng để làm dò mức độ nhiệt độ của môi trường xung quanh giữa những phạm vi cần bảo đảm. Khi mà nhiệt độ của môi trường xung quanh không thỏa mãn nhu cầu được những pháp luật do đơn vị sản xuất đưa ra cho thiết bị, thì nó sẽ tự động phát ra tín hiệu báo động and gửi về hệ thống trung tâm để giải quyết và xử lý.

Đầu báo nhiệt thường được lắp đặt tại những nơi không lắp đc thiết bị đầu báo khói, các nơi đựng nhiều thiết bị máy móc, các buồng điện động lực, Garage, nhà bếp, nhà máy…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng