đặt backlink thời gian trên trang – thời kì tầm nã cập trang là 1 trong những chỉ số hơi không thể bỏ lỡ của trang web. đa số các quản trị viên đã và đang tậu nhiều cách để gia tăng chỉ số này, với mục tiêu giữ quý khách hàng lại ở trên trang được lâu hơn, từ đó gia tăng thêm thời cơ người mua tương tác với trang backlink.

Sau đây là một số các thủ thuật đơn thuần có thể giúp các nhà đầu cơ gia tăng thêm thời gian truy tìm cập trang của anh chị 1 cách hiệu quả.

Nội dung có bảo hành lâu dài

Nội dung quan hệ lâu dài là một trong những yếu tố chính quyết định đến việc mọi người có thể ở lại lâu trên trang hay không. có bảo hành lâu dài ở đây được biểu đạt ở độ tươi mới về nội dung, tính chính xác, tin cậy của nguồn tin, và đặc thù là phải có uy tín đối với quý khách, dược mọi người giám định cao. Bởi rất có thể, những nội dung này luôn luôn có chữ tín đối với người viết, nhưng lại không đích thực có trị giá với rất nhiều độc giả.

1 gợi ý cho nhà đầu tư để giúp độc giả không cảm thấy choáng ngợp trước lượng thông tin lớn, chi tiết mà blog đang nhắc đến, tôi và quý khách hàng có thể tách khối nội dung này thành nhiều các phần nhỏ, và tiêu dùng một hệ thống điều hướng trên trang, bao gồm 1 menu backlink để đưa anh chị em đến với những phần mà họ đang để ý hơn. như vậy, người đọc có thể theo dõi và nắm bắt được nội dung trên trang 1 cách thuận tiện hơn.

Đồ họa quyến rũ

một trang web được bề ngoài 1 cách đẹp mắt và hấp dẫn sẽ có nhiều năng lực gia tăng được sự tương tác với quý vị trên trang. Trong thực tại, 1 nghiên cứu thực nghiệm của BuildZoom.com đăng chuyên chở trên Moz cho thấy rằng việc thêm hình ảnh vào nội dung trên trang có thể thuận tiện tăng thời gian trên trang của các bạn từ 1 phút đến hai,5 phút tùy vào khối lượng và quan hệ lâu dài những hình ảnh này.

tiêu dùng các video hỗ trợ

Video là một trong số những công cụ hữu dụng đối với nhà quản trị website, giúp cho blog có thể gia tăng time on page 1 cách nhanh chóng và hiệu quả. không những đem lại những thông tin bổ trợ cho nội dung trên trang, giúp người dùng nắm bắt hiệu quả hơn những nội dung mà người viết muốn nhắc đến, video còn giúp gia tăng session duration một cách khá bất chợt, không làm giảm trải nghiệm của anh chị trên trang.

Thêm hình ảnh trên trang

Hình ảnh sẽ khiến cho blog trở lên đẹp mắt và quyến rũ hơn trong mắt độc giả, từ đó gia tăng kỹ năng người đọc tương tác nhiều hơn với trang web. Trên thực tiễn, 1 nghiên cứu thực nghiệm của BuildZoom.com được đăng vận tải trên Moz đã cho thấy rằng, việc thêm hình ảnh trên các trang sẽ có tác động to lớn đến blog, chẳng những làm cho website đích thực trở lên lung linh hơn, hình ảnh còn gia tăng thời gian làng nhàng trên trang của khách hàng từ một đến hai,5 phút.

Đây là một Báo cáo khá lớn đối với các website hiện tại, nhất là đổi với các web thương nghiệp điện tử. Khoảng thời gian này đủ để các PR cho các sản phẩm có liên quan khác trên trang được xuất hiện nhiều hơn trước mắt người mua, gia tăng cơ hội tạo chuyển đổi, gia tăng kế quả kinh doanh cho website.

 

Trên đây là 1 số cách đơn thuần mà nhà đầu tư có thể thực hành để gia tăng thời gian truy tìm cập trang – time on site cho blog của mình. một số các cách tăng session duration bị động khác (làm giảm trải nghiệm người dùng) sẽ bị bỏ qua do không liên quan với mục thực thụ sự của việc tăng time on site là gia tăng tương tác của quý khách trên trang.

Để hiểu rõ hơn về mục đích của việc gia tăng time on page trên trang, nhà đầu cơ có thể tìm hiểu thêm bài viết: Ý nghĩa của trị giá thời gian truy cập website
.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng