lúc mua nhà, xây nhà, chọn công sở… người ta rất coi trọng phương hướng, vì ảnh hưởng đến sinh khí toàn bộ căn nhà. mặc dù, theo quan điểm tử vi phong thủy văn minh thì mỗi hướng nhà đều phải có những ưu & nhược điểm riêng.

==>> Tham khảo:  cơ chế mở đại lý sơn

         

 

 

Hướng cửa chính phải phù hợp với cung mệnh của gia chủ. đc như vậy ý nghĩa của mỗi hướng mới thật sự hoàn chỉnh

sau đây là các ưu và điểm yếu kém của từng hướng nhà mà gia chủ rất có thể xem thêm and đưa ra quyết định cho ngôi nhà mình để củng cố thêm về các bước hay cuộc sống thường ngày gia đình.

– Hướng Tây Bắc: Cửa nhà nằm hướng Tây Bắc sẽ cực tốt cho những người đứng đầu gia đình. Hướng này gia cố thêm phẩm chất lãnh đạo, tăng thêm sự tin cẩn and tôn trọng của những thành viên trong gia đình với người "trụ cột”.

– Hướng Bắc: đấy là hướng tạo ra sự yên tĩnh trong cuộc sống đời thường. tuy vậy, để sự yên tĩnh không biến thành sự lạnh lùng & sự ủy mị thì gia chủ nên sơn cửa gray clolor và treo một quả cầu của nhà khách của gia đình. các yếu tố này còn tạo sự hòa hợp trong mái ấm gia đình.
 

==>> Xem thêm :    sơn ngoại thất tốt nhất  
– Hướng Đông Bắc: đấy là hướng xấu nhất cho cửa chính. Nó làm phơi bày sức mạnh của gia chủ ra phía bên ngoài và mang quá nhiều ánh sáng vào ngôi nhà. Chỉ nên dùng hướng này cho những người trẻ vốn có cuộc sống thường ngày tươi mới nhiều năng lượng.

– Hướng Đông: Cửa nhà hướng Đông là hướng giỏi cho người trẻ tuổi, đặc biệt quan trọng các người mới bắt đầu sự nghiệp và chuẩn bị biến ước mơ của mình thành hiện thực. đây là hướng cửa trước tiện nghi cho những doanh nhân và chủ doanh nghiệp.

– Hướng Đông Nam: Là hướng cửa nhà cho những ai muốn nâng cấp kinh tế tài chính của bản thân, nhưng sự văn minh sẽ chậm. mặc dù, hướng Đông Nam được coi là một trong hướng tốt khiến cho gia đình sự bình yên và hạnh phúc.

– Hướng Nam: Là hướng lý tưởng cho những người sinh hoạt xã hội. nó đem tới sự công nhận & nổi tiếng cho gia chủ. tuy vậy, khi để cửa chính ở hướng này, gia chủ cũng nên cảnh giác vì hướng này có thể gây ra căng thẳng & tranh luận trong gia đình. Nhưng chúng ta có thể hạn chế điều đó bằng cách sơn cửa màu đen hoặc xanh đen.

– Hướng Tây Nam: Hướng này tiện nghi cho những bà mẹ. Nó giúp nâng cấp and bức tốc những mối quan hệ trong gia đình. mặc dù, nó có thể làm tăng thêm trên mức cho phép gia thế của ngườiphụ nữ trong mái ấm gia đình. để ngăn cản điều này, hãy biến hóa form size của cửa chính.

– Hướng Tây: Là hướng tốt nhất cho các gia đình có trẻ nhỏ dại, hướng này giúp trẻ tăng trưởng & phát triển xuất sắc. Nó cũng mang tới sự lãng mạn & thú vui trong gia đình. Để hợp lý với cửa hướng Tây bạn nên sơn cửa màu của đất như gold color hoặc nâu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng