Ngày 2/10/2014, Đoàn đại biểu  bệnh viện lạc việt  – Tp. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc đã đến thăm và thao tác làm việc với các chỉ huy Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương.
Chuyến thăm này đúng vào dịp Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương tròn 4 tuổi. chủ tịch hội đồng quản trị ông Phạm Văn Học bày tỏ sự phấn kích and nhiệt liệt mừng đón những vị khách quý là những cán bộ chỉ đạo tối đa của Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt, là một bệnh viện Tư nhân đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

Ông Học chia sẻ: Cách đây tròn 4 năm, một event được cộng đồng quan trọng đặc biệt chăm sóc đó là sự ra đời của BV Hùng Vương, một bệnh viện tư nhân thứ nhất trong khu vực. suốt 4 năm qua, tập thể y bác sỹ đã giành trọn vẹn tâm huyết của chính bản thân mình để mang tới cho xã hội, cho cộng đồng những món quà vô giá. Trong năm trước tiên, bệnh viện mới thành lập nên còn nhiều gian truân, đương đầu với vô vàn khó khăn khó khăn. trong những năm tiếp theo sau, để nhận được sự tin yêu của cộng đồng, đội ngũ cán bộ y bác sỹ đang không chấm dứt cố gắng, vượt qua mọi gian khổ gian,thách thức ở phía trước. cho tới thời điểm hiện tại, BV Hùng Vương đã trở thành Bệnh viện Đa Khoa hạng 2, and được xem là bệnh viện có chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh xuất sắc thứ 2 của tỉnh Phú Thọ (đứng sau Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Phú Thọ).

không chỉ là dừng lại ở đó, Với kim chỉ nam “Đưa sự hài lòng của người bệnh lên hàng đầu”, bệnh viện Đa khoa Hùng Vương phấn đấu biến thành một vài bệnh viện tư nhân tốt trong nước, có trình độ ngang bằng với những bệnh viện của các nước trong khu vực. liên tiếp cung cấp những dịch vụ y tế đa dạng, kết quả, rất tốt bằng cách phát triển đội ngũ cán bộ y tế về số lượng and chất lượng, tân tiến hóa cơ sở vật chất and công tác quản trị. cải thiện đc lòng tin cho xã hội, xứng đáng trở thành chỗ dựa lòng tin cho nhân dân khi đến với bệnh viện.

Tham quan và thủ thỉ với lãnh đạo, Y bác sỹ, cán bộ chuyên viên trong bệnh viện  bệnh viện lạc việt  , đoàn đại biểu định hình cao công tác đầu tư trang hành lý dòng thiết bị y tế, tính kỷ luật, nhân tố kỷ cương trong công việc, sự bài bản & nhất là thái độ & môi trường xung quanh thân thiện, chu đáo trong sinh hoạt khám chữa bệnh của các Y Bác sỹ BV Hùng Vương, không dừng lại ở đó, đoàn cũng có các chủ kiến share kinh nghiệm cho ban chỉ huy của BVHV càng ngày càng phát triển.

hoàn thành buổi gặp, làm việc chỉ huy hai bên đang đi tới một số thỏa thuận quan trọng trong các việc bức tốc hợp tác để cùng nhau cải cách và phát triển giữa hai bệnh viện nói riêng và sự nghiệp cách tân và phát triển khối hệ thống y tế ngoài công lập nói chung.

Trong giai đoạn cộng đồng Bệnh viện tư nhân việt nam mới được xây dựng, các chuyến thăm quan & làm việc như vậy sẽ hỗ trợ mối quan hệ giữa các bệnh viện tư nhân trong hiệp hội cộng đồng and bên trên toàn nước thêm gắn bó hơn, tạo động lực giúp việc giao lưu & share những kinh nghiệm trong quản lý, các kĩ thuật mới trong y học,… để cùng nhau nâng cấp năng lực quản lý and khám chữa bệnh cho tất cả những người dân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng