Tại bất cứ đâu, nhu cầu đi lại của khách hàng là vô tận, việc đi lại có thể mọi lúc, mọi nơi, không kể đêm hay ngày. Trong một số trường hợp đặc biệt, khách hàng đột xuất phải di chuyển và đi lại. Và khi đó bạn nên lựa chọn cho mình một phương tiện di chuyển thật an tòa và có những cách bảo vệ mình trước những nguy hiểm luôn rình rập. Taxi được coi là một phương tiện tiện lợi và an toàn nhất giúp khách hàng an tâm hơn trong di chuyển. Đặc biệt đối với các bạn nữ cần biết những mánh nhỏ để chuyến đi của chúng ta trở nên an toàn hơn. Dưới đây, http://thuexevn.com/taxi-noi-bai-gia-re-taxi-san-bay-gia-re sẽ giúp bạn có thêm vài thông tin để phòng thân cho chuyến taxi đêm an toàn nhé.

https://duhocsinhgioi.edu.vn/wp-content/uploads/2017/01/Bỏ-túi-các-bí-kíp-an-toàn-khi-đi-taxi-đêm-cho-các-bạn-nũ-1.jpg

=========>>>> Mẹo Thuê xe 29 chỗ chất lượng cực kỳ đơn giản tại Taxi Nội Bài

Lựa chọn hãng taxi uy tín chất lượng

Bạn đang đang rất gấp, cần một chuyến xe trong đêm. Bạn muốn 1 chuyến đi an toàn thì trước tiên phải lựa chọn cho mình một hãng taxi uy tín chất lượng. Taxi Nội Bài là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Chúng tôi mang đến chuyến xe chất lượng và an toàn nhất cho khách hàng.

Chất lượng các chuyến xe tốt nhất

Bạn sẽ yên tâm bởi: taxi Nội Bài luôn kiểm soát về chất lượng xe cũng như là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của hãng. Đội ngũ nhân viên lái taxi giàu kinh nghiệm và trung thực sẽ mang lại cho bạn sự an tâm trong suốt chuyến đi.

Tổng đài kiểm soát nghiêm ngặt

Chuyến đi được tổng đài và hãng taxi kiểm soát nghiêm ngặt. Lộ trình chuyến đi, số xe và mã số tài xế luôn được ghi lại và theo dõi đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bạn không nên bắt các taxi dù, các dich vu thue xe taxi  không uy tín vì những chuyến xe đó không được kiểm soát và nguy cơ gặp rủi ro và nguy hiểm của bạn sẽ tăng. Bạn nên đặt xe qua tổng đài Taxi Nội bài hoặc gọi lên hotline của hãng để đặt xe nhanh chóng tiện lợi nhất

Bí kíp an toàn khi tham gia chuyến đi

Bạn nên ngồi một mình ở ghế sau để đảm bảo theo dõi được cả quá trình của chuyến đi, cũng như kiểm soát được các hành động bất ngờ của tài xế.

Bỏ túi các bí kíp an toàn khi đi taxi đêm cho các bạn nũ (2)

Trước lên xe nên ghi lại các thông tin biển số xe, các thông tin chuyến đi và thông báo cho một người thân nào đó. Khi tài xế có bất kỳ biểu hiện lạ nào như đi đường vòng, bạn nên thông báo ngay với một người thân nào đó, để tài xế biết được thái độ và sự cảnh giác của mình

Không nên để lộ liễu các tài sản giá trị: điện thoại, ví tiền, vòng bạc… tránh gây lòng tham cho các đối tượng xấu. Luôn sản sàng liên lạc với công an hoặc người thân gần nhất để được bảo vệ an toàn.

Các bạn gái không nên ăn hoặc uống bất cứ thứ gì do tài xế taxi mời, tránh các rủi ro bị tẩm thuốc mê. Tốt nhất nên giữ tỉnh táo và cảnh giác khi đi taxi đêm. Đặc biệt bạn nên chuẩn bị các dụng cụ thiết bị phòng thân cho chuyến đi đêm của mình: Bình xịt hơi cay, chích điện phòng thân… cho các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Bình tĩnh trong mọi tình huống, khi xảy ra bất cứ tình huống bất ngờ nào bạn nên giữ bình tĩnh để suy nghĩ và đưa ra giải thoát tốt nhất. Linh hoạt để có thể đánh lừa được các đối tượng xấu và tận dụng thời cơ để thoát thân an toàn, hô hoán để được giúp đỡ.

Taxi Nội bài luôn đảm bảo cho khách hàng một chuyến đi an toàn – đặc biệt là các bạn nữ. chúng tôi hiểu được nỗi lo lắng của các bạn. Dịch vụ của chúng tôi đã khẳng định uy tín trên thị trường, Taxi Nội Bài cam kết mang đến cho khách hàng những chuyến xe đêm chất lượng và an toàn nhất.