Bộ lọc khí nén là một dòng thiết bị khí nén cần thiết

ẠI SAO thiết bị LỌC KHÍ NÉN LẠI CẦN THIẾT?

không khí họ đang thở cũng mang chất ô nhiễm và độc hại. những hạt bụi trong không gian, nước, vi khuẩn and các chất hóa học sẽ đi vào máy nén khí gây ra hỏng những dòng thiết bị khí nén . Tại mỗi trạng thái, các chất ô nhiễm và độc hại này trở nên tập trung and gây hư hại nhiều hơn.Trong hệ thống khí nén, các thành phần hạt cứng đó sẽ ảnh hưởng đến các dòng thiết bị và khối hệ thống đường ống. công dụng là sẽ khiến tiêu diệt hệ thống thiết bị khí nén gây ra nhiều những thành phần ô nhiễm hơn. rất có thể kể tới các phân tử được tìm thấy trong hệ thống khí nén như ô xít kim loại, chất bẩn. các phần tử trong 1 khối hệ thống khí nén hoàn toàn có thể

==>> Xem thêm :   anhuyautomatic.vn/sp/xy-lanh-thuy-luc-174  

Giảm độ giao tiếp những Zắc cắm của những dòng thiết bị nhạy cảm

Bong các dấu vạch

Ẳn mòn những thành phần hệ thống

Giảm hiệu suất của những dòng thiết bị khí nén

Hư hại những thành phẩm.

hệ thống thiết bị khí nén chứa hạt bụi,phun xịt và tập trung khí nén được bão hòa với nước khí nén được làm nóng trong quãng các bước nén tiếp nối đc thoát bớt nhiệt nhờ khối hệ thống làm mát.Trong suốt giai đoạn này,một số lượng lớn chất lỏng tại máy nén đc hỗ trợ với lưu lượng khoảng 100 scfm(2.8 m3/h) tại 100 psig (7 bar) và 100ºF (38ºC) rất có thể tạo ra 18 gallons (68 lit) nước trong 1 ngày.Những chất lỏng này còn nếu không được tách bóc bỏ sẽ khiến ăn mòn,hư hại thiết bị và dụng cụ khí nén . chính vì như vậy, bộ lọc là một thiết bị khí nén vô cùng cần thiết trong khối hệ thống khí nén.

 

 

 

 

 

hình ành 1 dòng thiết bị khí nén (bộ lọc hãng SKP)

những khí hóa học,có thể một mình hoặc phối hợp với những chất ô nhiễm khác gây ra hư hại hoặc tạo ra những mối gian nguy tiềm tàng cho các bước.Khí hóa học đc tìm thấy trong hệ thống khí nén bao gồm:
==>> Xem thêm :    bơm yuken
– Chất làm lạnh.

– Clo

– Lưu huỳnh

– Carbon dioxide

– Chất hữu cơ

– Carbon monoxide

Sáp khuôn,nấm & hệ thống khí nén.Các vi khuẩn gặp mặt hơi ẩm sẽ trở nên tân tiến.Ngoài ra sẽ là mối nguy khốn cho sức khỏe người lao động ,các vi khuẩn tạo thành những chất thải a xít.Chất thải này sẽ ăn mòn tạo nhũ tương.Chất nhũ tương này sẽ gây tắc đường ống & khiến cho những van bị kẹt lại.Quá trình lọc & sấy sẽ tách bóc bỏ những thành phần,hơi ẩm,vi khuẩn & chất hóa học từ khí nén.Việc làm sạch,sấy khí giúp đảm bảo an toàn khối hệ thống khí,làm giảm túi tiền duy trì và tăng sản lượng thành phẩm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng