Bộ Giáo dục bắt buộc Hà Tĩnh khiến cho rõ nguồn tin điều động giáo viên đi tiếp khách

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gia sư môn toán  đề nghị người đứng đầu UBND tỉnh Hà Tĩnh làm cho rõ nguồn tin về việc điều động cô giáo phục vụ sự kiện, hội nghị.

Ngày 14/11, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ kí công văn số 5579/BGDĐT-VP gửi người đứng đầu UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc điều động cô giáo phục vụ sự kiện, hội nghị. 

Công văn nêu, theo phản chiếu của các dụng cụ thông tin đại chúng, thời kì qua UBND quận Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) đã điều động một số thầy cô giáo dùng cho các sự kiện, hội nghị tổ chức tại địa phương. 

Bộ Giáo dục và giải thích cho rằng việc bố trí cô giáo khiến cho các công tác có thể tác động tới uy tín, hình ảnh của người thầy giáo và việc thực hành bổn phận tay nghề là không liên quan. 

Bộ Giáo dục và huấn luyện buộc phải đồng chí chỉ đạo rà soát, làm cho rõ thông tin trên; chỉ đạo UBND quận Hồng Lĩnh tổ chức rút kinh nghiệm kịp thời giả định đúng như tin báo phản chiếu. 

song song, đề xuất chính quyền tỉnh Hà Tĩnh tạo điều kiện thuận lợi để hàng ngũ thầy cô giáo trên khu vực tỉnh tập chân thực hiện tốt phận sự chuyên môn được giao góp phần tăng tiến chất lượng giáo dục và giảng giải của tỉnh.

======>>>> Xem thêm:

http://thegioidienlanh.edu.vn/gia-su-mon-vat-li-gioi-nhat-gia-re-tai-ha-noi.html

Nguồn: Tổng hợp trên mạng