Từ xưa đến nay phòng ăn, phòng bếp luôn được coi là tâm điểm của mọi gia đình, là nơi để mọi thành viên trong gia đình có dịp ngồi sát bên nhau để cùng thưởng thức bữa cơm ngon, phòng ăn được ví như sợi dây vô hình giúp mọi người gần gũi nhau hơn, tăng mức độ tình cảm giữa các thành viên. Chính vì vậy việc trang trí nội thất phòng ăn, phòng bếp luôn được các gia chủ đặt lên hàng đầu và cũng khá chịu đầu tư mạnh để mang về đẹp cho không gian và những trải nghiệm tuyệt vời.

Phòng bếp không thể hiện đại và tiện nghi nếu thiếu đi một mẫu bàn ghế ăn bằng gỗ với kiểu dáng ấn tượng và đẹp, để lựa chọn được một bộ bàn ăn sang trọng tăng thêm vẻ thu hút cho căn phòng thì dưới đây chính là những mẫu bàn ăn gỗ sồi DoGoTamThu vô cùng lí tưởng, nó rất đáng để bạn quan tâm đấy. Một bộ bàn ăn bằng gỗ đẹp được đánh giá tốt và nên lựa chọn trên nhiều góc độ như: kiểu dáng, kích thước và chất liệụ, vì thế cần có sự hài hòa về các yếu tố này để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.
 

Thiết kế bộ bàn ăn gỗ sồi cao cấp và độc đáo
 

Khi sự quan trọng của bàn ăn ngày càng được đẩy lên cao thì đồng nghĩa với đó là nhu cầu về vẻ đẹp, kiểu dáng cùng sự phá cách cũng có sự tăng dần lên của gia chủ. Sự phổ biến của bàn ăn trong căn phòng làm nên tâm lý của nhiều gia chủ yêu thích và mong muốn có được căn phòng khác biệt, có sự độc quyền của gia đình mình nên nhiều KTS đã vì thế mà có thêm những ý tưởng độc đáo để thiết kế những mẫu mã ấn tượng hơn.

Bàn ăn gỗ được thiết kế với chất liệu gỗ sồi với những đường vân rõ nét cùng gam màu nâu vàng tươi tắn, dễ dàng tạo kiểu dáng mới lạ và độc đáo dễ chiếm được cảm tình của người dùng và đặc biệt hơn là khi bày trí trong căn phòng cũng dễ dàng hơn và tạo được nét đặc trưng cũng như dấu ấn riêng cho không gian. Gỗ sồi được chia làm loại gỗ: gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ. Hai chất liệu này khi lên dáng bàn ăn với sự khéo léo của người thợ lành nghề trong cách cắt ghép gỗ để có được đường vân ấn tượng và độc đáo giúp làm tăng vẻ đẹp của mẫu nội thất này.

Bộ bàn ăn gỗ sồi mang điểm nhấn đến cho căn phòng

Bạn có thể lựa chọn nhiều không gian để bài trí bàn ăn, có thể đặt trong không gian phòng ăn, phòng bếp hay cả phòng khách. Với mỗi vị trí bài trí gia chủ nên có những tiêu chuẩn khác nhau cho bàn ăn để mang lại sự thoải mái và đúng ý dễ giúp bạn cảm nhận được chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Vì đây là không gian phòng ăn uống và sum vầy của gia đình, nên bàn ăn cần tạo được sự thuận tiện và cảm nhận được sự cầu toàn và chăm chút của gia chủ. Điều này cũng thể hiện phần nào tình cảm gia đình giữa các thành viên trong gia đình với nhau có khăng khít không. Làm đẹp cho căn phòng này với bộ bàn ghế ăn gỗ sồi  hứa hẹn mang đến nhiều sự thay đổi mà cái nhìn mới cho bạn và người thân.

Đồ Gỗ Tâm Thu

Xem thêm bộ bàn ghế ăn bằng gỗ tự nhiên sang trọng đẹp