hiện nay, cẩu trục and tời (Palăng) là những công cụ quan trọng cho nhiều phần mềm trong những ngành công nghiệp, được phần mềm rộng thoải mái trong chế tạo, vận tải hàng hóa, thi công and nhiều hơn nữa.

===>>> Tìm hiểu  : http://bientandailoan.com/

nhìn chung, cẩu trục chia làm 3 loại: cầu trục, cẩu cáp và cổng trục. phần lớn các chiêu thức cẩu trục tinh chỉnh trải qua điện trở xả để thay đổi tích điện tái sinh trong quá trình quản lý và vận hành thành nhiệt và tiêu tán nó. Qua khảo sát thực tế , hầu hết các chiêu bài hiện tại sử dụng lượng điện năng rất lãng phí and không chú trọng đến xác suất tiêu thụ điện năng.

Hình ảnh cầu trục thực tế

ra mắt chiêu bài tiết kiệm chi phí tích điện biến tần C2000, VFD-E và bộ biến đổi tích điện REG2000

Cầu trục dầm biên là loại thông dụng nhất trong các loại cầu trục. Delta đã cung ứng 1 chiêu thức cầu trục dầm biên sử dụng biến tần C2000 điều khiển nâng hạ. Biến tần VFD-E xây dựng nhỏ và gọn dùng cho điều khiển di chuyển. không dừng lại ở đó, phương pháp sử dụng bộ tái sinh năng lượng REG2000 dùng sửa chữa thay thế điện trở xả, với bộ tái sinh năng lượng giúp bức tốc tiết kiệm ngân sách tích điện.

===>>> Tìm hiểu  : biến tần delta

Trong đa số các chiêu thức cẩu trục cổ điển, điện trở xả đổi khác tích điện tái sinh thành nhiệt and tiêu tán nó. Điện trở xả nhu cầu phải được bảo trì thường xuyên để bảo vệ and ổn định, chiêu trò cẩu trục cổ điển lãng phí cả điện năng và Chi phí.

chiêu bài cẩu trục của Delta giải quyết và xử lý luận điểm này bằng bộ REG2000. Khi cấp nguồn cho biến tần C2000 và biến tần VFD-E, khối hệ thống tự động hóa truyền tích điện tái sinh tạo nên trong tiến trình thắng, khởi động hoặc di dời vào bộ REG2000. Khi đó bộ REG2000 sẽ biến hóa năng lượng tái sinh thành tích điện sử dụng được & truyền về điện lưới để tái sử dụng, kết quả tiết kiệm chi phí tích điện đạt trên 95%.

 

quy mô chiêu bài Delta dùng cho cẩu trục

giải pháp tiết kiệm ngân sách tích điện cho nghành nghề dịch vụ cẩu trục được phần mềm thoáng rộng và chiến thắng tại vương quốc Anh

Softstart UK là 1 nhà cung cấp bậc nhất và cải cách và phát triển sớm nhất về tinh chỉnh và điều khiển động cơ and dòng thiết bị tự động tại anh quốc. Với doanh số trên 2.3 triệu $ vào năm 2008 – 2009. C.ty hỗ trợ hàng loạt các sản phẩm từ các công ty trêntoàn cầu & có tác dụng sản xuất hoàn chỉnh khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh động cơ và bộ khởi động mềm trung thế.

Delta Iindustrial Automation Business Group (IABG) và Softstart UK lần đầu gặp gỡ nhau tại Triễn lãm nổi tiếng Hannover Messe năm 2012 và với quan điểm sale đồng nhất chúng ta trở thành công ty đối tác ngay sau thời điểm ngừng sự kiện. Với tư cách là nhà phân phối chính của Detla tại anh quốc. Softstart UK đã nỗ lực rất lớn cho các hoạt động xúc tiến dòng sản phẩm và bán sản phẩm. Tai Hannover Messe 2012, Softstart UK đã nhận được giải thưởng đơn vị tăng trưởng doanh số bán sản phẩm tốt & là 1 công ty đối tác mới của EMEA trong năm 2013.

cùng với Delta IABG , Softstart UK đã cung ứng chiêu thức auto xanh cho bạn tại nước anh. trải qua các nỗ lực của Softstart UK, chiêu trò cẩu trục dầm biên đã ứng dụng một cách thắng lợi cho cẩu trục & tời (Palăng) trong 1 số bến cảng lớn tại nước anh, và nhận được comment và phản hồi tích cực. Delta IABG cũng share chiêu trò cẩu trục trong năm diễn ra tại Hannover Messe 2012 & những ứng dụng chiến thắng tại buổi hội thảo IABG suốt trong quãng quá trình diễn ra event.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng