đảm bảo an toàn lau chùi môi trường xung quanh trong hệ thống các bệnh viện có vai trò quan trọng bên cạnh công tác khám, chữa bệnh cho tất cả những người dân. xác định được điều này, trong hơn 10 năm qua,   benh vien huu nghi lac viet  (xã Định Trung, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã triển khai xuất sắc công tác lau chùi môi trường xung quanh trong & ngoài bệnh viện, đc các cấp tổ chức chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc, ngành Y tế and người dân ghi nhận đánh giá cao.

 

 

 


Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đc đầu tư thi công tiến bộ theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

sau khi bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt được kiến tạo tại tỉnh Vĩnh Phúc, người dân không chỉ đc tiếp cận với hệ thống máy móc thiết bị y tế văn minh, mà còn đc khám, chữa, điều trị bệnh trong một khoảng không xanh, sạch, đẹp and thân thiết với môi trường xung quanh. bàn bạc với phóng viên, bà Đỗ Thị Thuỷ, đại diện Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt cho biết:  bệnh viện lạc việt   là một trong bệnh viện có quy mô văn minh, nằm sát khoanh vùng dân cư sinh sống, luận điểm đảm bảo lau chùi môi trường luôn luôn đc bệnh viện âu yếm and ném lên bậc nhất. Bệnh viện xây dựng bộ tiêu chí (bảng điểm) để làm cơ sở cho việc kiểm tra, tính toán việc triển khai những quy trình, pháp luật trong công tác kiểm soát và điều hành nhiễm khuẩn tại các khoa, phòng. Đồng thời, tăng cường đầu tư chi tiêu sắm sửa, bổ sung cập nhật các thùng đựng rác thải rắn y tế trang bị cho các khoa, phòng and nơi công cộng; liên tiếp tổ chức những đợt ra quân làm tổng vệ sinh môi trường, vệ sinh ngoại cảnh, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải y tế tại khu vực ngoại cảnh…

 

 

 

 

 

 

 

 


Công tác môi trường luôn được bệnh viện triển khai tốt.

 

 

cùng với tập trung làm tốt công tác vệ sinh môi trường, bệnh viện đã tiến hành tốt công tác phối hợp cùng Sở khoáng sản and môi trường thiên nhiên tỉnh Vĩnh Phúc & các đơn vị liên quan định hình ảnh hưởng môi trường để những cấp, những ngành phê duyệt, triển khai thực hiện; thường xuyên phối hợp với các cơ quan tác dụng của tỉnh & thành phố Vĩnh Yên nghiên cứu và phân tích mẫu báo cáo tính toán môi trường… Hàng quý and hàng năm, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã gửi báo cáo quan trắc môi trường xung quanh cho những cấp có thẩm quyền của Sở tài nguyên và môi trường Vĩnh Phúc.

không những thế, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt còn chi tiêu nhiều tỷ đồng để xây đắp và đưa vào vận hành hệ thống xử lý chất thải văn minh, tất cả rác thải sinh hoạt & y tế đã được thu gom, phân loại, giải quyết triệt để, không tác động đến môi trường.

 

 

 

 

 

 

 

 


hệ thống giải quyết và xử lý chất thải được chi tiêu tiến bộ.

 

 

Chị Đinh Đinh Thị Vân, xã Định Trung, TP Vĩnh Yên cho biết: người dân nơi đây rất phấn khởi và phấn kích khi có Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt nằm bên trên địa bàn. không chỉ là chăm sóc sức khoẻ người dân giỏi, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt còn luôn lấy công tác đảm bảo môi trường xung quanh là nghĩa vụ hàng đầu trong xây dựng & trở nên tân tiến bệnh viện.

 

 

 

 

 

 

 

 


Người dân đc hưởng môi trường xung quanh bệnh viện sạch đẹp.

 

 

trong time tới, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt tiếp tục hướng về kim chỉ nam kiến thiết bệnh viện thân thiết với môi trường thiên nhiên thông qua việc trồng thêm cây xanh trong khuôn viên; thường xuyên nêu cao vai trò người đứng đầu của khối hệ thống các bệnh viện tư nhân, tăng cường công tác quán triệt cho đội ngũ cán bộ quản lý, y bác sĩ, chuyên viên bệnh viện tuân thủ mọi quy trình về bảo đảm môi trường; nâng cấp quy trình quản lý nội bộ, từ đó giúp cho người dân luôn luôn đc sống trong một môi trường bảo đảm an toàn, góp thêm phần phát triển ngành Y tế tỉnh Vĩnh Phúc đạt kết quả cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng