Các bạn sẽ có cơ hội được dự thi bằng Telc – bằng ngoại ngữ chuẩn châu Âu, được Đại sứ quán Đức xác nhận và có hiệu lực toàn quốc tế.

Hiện Đức vẫn là một trong những điểm đến du học tiện tặn, có chế độ ưu đãi sinh viên cao và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. càng ngày càng có nhiều học sinh và sinh viên đi du học Đức và nhiều phụ huynh tuyển lựa đây là điểm đến đầy tiềm năng cho con em mình. Sự ưu đãi về tự nhiên, xã hội đã tạo nên nét riêng biệt đặc trưng của Đức không giống với bất kỳ nhà nước nào khác trên thế giới. Để tự tín hòa nhập vào hành trình này, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ và điều trước hết là tiếng Đức.

hoc-tieng-duc-va-thi-lay-chung-chi-quoc-te-tai-trabi
càng ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên tuyển lựa Đức làm điểm đến du học.

Đến với trung tâm Trabi Vietnam, Anh chị sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, thân thiện. Tại đây, Anh chị em sẽ được trải nghiệm phong cách, tác phong học tập của châu Âu. Cả nhà sẽ luôn tự tin và thoải mái bàn bạc với thầy cô trong giờ học, có thời cơ tiếp xúc, chuyện trò với cô giáo bản ngữ. Các lớp học được hạn chế tối đa 10 học viên với tiêu chí tập trung vào chất lượng. Học viên học tại Trabi luôn nhận được sự quan tâm, hướng dẫn tận tình từ phía các thầy cô. Các lớp học của trọng điểm được đơn vị liên tục, linh hoạt, thường xuyên, ăn nhập với thời kì của học sinh cũng như mọi đối tượng.

Đặc biệt, Anh chị em học tại đây sẽ có cơ hội được dự thi tiếng Đức bằng Telc – bằng ngoại ngữ chuẩn châu Âu, được Đại sứ quán Đức công nhận và có hiệu lực toàn quốc tế. Như vậy, việc học tiếng Đức của Anh chị em sẽ được chuyên sâu hơn, cụ thể hơn và có định hướng rõ ràng, giúp cho giấc mơ du học Đức của bạn trở nên dễ dàng hơn.