Tiếp nối các dự án thành công vang dội trên thị trường Nhà Đất như: dự án Bất Động Sản Kikyo Residence, Flora Sakura và Fuji Residence, …. CĐT Nam Long lại liên tiếp hợp tác và ký kết với 2 đối tác chiến lược đến từ Nhật Bản để liên tục tăng trưởng dự án mizuki park Q.7 (tỉ lệ đầu tư góp vốn 50% – 50%). căn hộ chung cư được ra mắt trên sự hợp tác và ký kết với vồn góp vốn đầu tư cao sự thiết kế và chất lượng đến từ những danh hiệu nổi tiếng số 1 Nhất Bản. mizuki park là công trình siêu khủng với mô hình hơn 27 ha cùng tổng cộng vốn góp vốn đầu tư lên đến 8.000 tỷ vnđ.

căn hộ mizuki park có quy mô kiến thiết xây dựng lên đến 4.676 căn hộ cao cấp và khoảng 170 đất trống, Nhà mặt phố, biệt thự cao cấp Valora. cụ thể tổng dự án gồm 3 khu: Villa Valora mizuki nam long, chung cư Flora căn hộ mizuki park, Ehome căn hộ mizuki park với con số lượng loại sản phẩm như sau:

+ biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Valora mizuki nam long Park: 180 căn

+ Nhà Phố dự án mizuki park Park: 360 căn

+ căn hộ chung cư Flora mizuki nam long Park: 1080 căn

+ chung cư Ehome mizuki Park: 2160 căn

Chứng tỏ đây là dự án Bất Động Sản lớn, với sức chứa vô cùng lớn. Nơi đó cũng hướng đến nhóm người dân tri thức, dựng nên cộng đồng tích cực với sự phân phối không ngừng cho cuộc sống phúc lợi, thịnh vượng.

ngoài ra, căn hộ còn nắm giữ phương vị gần sông, đường dạo Sở 20 m dọc sông mát mẻ sẽ mang tới sự thoải mái thư giãn cho cư dân sau thời khắc làm việc cực nhọc.

Hồ Nguyệt quanh vùng bao bọc trọn nhà ở, tạo cảnh quan thanh tịnh cho Dự Án BĐS và có tác dụng điều hòa nền nhiệt, trash đi cái nóng bức của mùa hè gay gắt của Thành Phố Sài Gòn. thêm vào đó là mạng lưới hệ thống khu tiện ích hiện đại mang chất lượng Nhật Bản, có mặt trong nội khu dự án Bất Động Sản, khiến bạn không có khả năng nào từ chối như:

– Khu thể dục thể thao (sân bóng đa mini, bể bơi, gym, đánh tennis, yoga…)

– Cụm ẩm thực, quán café

– Khu sinh hoạt cộng đồng cho người dân ở khắp các phân khu giao lưu, kết bạn

– trung tâm giải trí công viên cây xanh rộng thoáng, vườn cảnh quan, vườn treo…

– Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, người lớn

– ẩm thực, TTTM, Nhà Hàng Mặt Phố

– Khu Giáo dục y tế với trường lớp, phòng khám, bệnh viện…