Nhà vệ sinh(toilet) nhà bạn đang bị tắc ở mức độ nhẹ? bạn thích tìm cách hướng dẫn tự thông tắc nhà vệ sinh? dưới đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước thông tắc nhà vệ sinh.thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-tac-cong.html


một trong những cách thông tắc nhà vệ sinh tác dụng nhất:

1- các chúng ta có thể thong tac cong bằng dây cáp lò xo hay bằng những dòng thiết bị cầm tay khác.

2- Hoặc chúng ta cũng có thể dùng bột thông cống về đổ vào ống thoát nước + men giải quyết và xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. như thế vừa đảm bảo hết mùi, chống giun sán & thông cống, bể phốt nhanh lại không gây hại cho men bể phốt.

3- bạn cũng có thể dùng dụng cụ thông tắc cống đi chiếu qua đc tất cả những gấp khúc(có kết cấu như lò xo). Khi đưa vào thấy vướng thỳ xoay tay cầm, rác và tóc sẽ cuốn vào đầu dụng cụ.

4- Hoặc chúng ta cũng có thể thông tắc nhà vệ sinh bằng cách dùng dòng nước mạnh: máy bơm nước, hoặc xô nước to: đổ vào để tạo áp lực nước đẩy các chất cặn trong cống.

5- thường dùng thụt cầu tiêu,nhấn xuống lỗ bồn cầu, nó sẽ đẩy những vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt(hãy nhớ đổ nhiều nước vào bồn cầu rồi mới thụt). mặc dù cách này, vừa tốn thời hạn,http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-bon-cau-nghet.html

Ngân sách mà kết quả đưa tới không đc cao.

6- Hoặc chúng ta cũng có thể thông nhà vệ sinh bị tắc bằng cách dùng một trong những phần Baking Soda + 1 phần Muối + ½ phần Dấm,( 1 lần thông tắc cống là 100g Baking Soda) Hòa trộn 3 thứ đó với nhau, để tạo ra một thứ dung dịch “Cây nhà lá vườn”, rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống.( Baking Soda (Bicarbonate de Soude): là một loại bột nở dùng trong những công thức làm bánh (đa phần là bánh quy – cookies), hoàn toàn có thể mua tại những shop bán nguyên liệu làm bánh hoặc các nhà thuốc, giá khoảng 7-10ngàn đồng/lọ 100g. Muối: muối ăn bình thường. Dấm: dấm trắng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng