Lúc còn học ở trường, sinh viên hạng C có điểm số thấp hơn sinh viên hạng A và B. Nhưng sau khi ra trường thì sinh viên hạng C lại thành công hơn nhiều. vì sao vậy?
Dưới đây là 10 bởi vì vì sao sinh viên hạng C thường thành công hơn sinh viên hạng A và B sau khi tốt nghiệp:

 

 

1. Sinh viên hạng C không chỉ học ở trường

Sinh viên hạng C biết rằng học hỏi có thể diễn ra ở nhiều cách khác hơn là violympic tiếng anh  bộ máy học ở trường, và thậm chí việc học có thể xảy ra hoàn toàn ở ngoài trường. do đó, việc học hành chính thống chỉ là một kênh trong số các cách học của sinh viên hạng C.

hai. Họ chẳng hề là những người theo đuôi không chủ động

Sinh viên hạng C chỉ nghĩ cho bản thân. Họ không khiến gì mà không tự hỏi tại sao lại phải làm cho thế. Không để người khác bảo họ phải sống như thế nào, sinh viên hạng C đưa ra chương trình hành động cho mình.

ba. Họ không cố gắng làm cho chấp nhận và gây mến mộ cho người trên

Sinh viên hạng C không dành nhiều năng lượng để phấn đấu gây hâm mộ cho những bậc tiền bối. Họ tôn trọng và yêu quý gia sư, nhưng không tôn thờ và tuân thủ mọi đề xuất của người dạy học. Họ không coi giáo viên là người kiểm soát an ninh thành công của họ. Họ không phụ thuộc vào người giới thiệu hoặc sơ yếu lý lịch nữa. Họ trông thấy rằng trong toàn cầuhttp://carot.vn/  hiện tại, công tác của họ tự nhắc lên gần như.

4. Họ có những điều lớn lao hơn để lo âu

ngang trái là, giả định bạn khiếp sợ về điểm số, bạn sẽ không nghĩ đủ về tương lai của mình. Những sinh viên hạng C có tiêu chí hơn về cách họ dùng thời kì của mình. khi mà bạn học mải mê học để đạt điểm cao, sinh viên hạng C thực thụ theo đuổi giấc mơ của mình. Họ không đợi cho đến khi ra trường mới khởi đầu sống.

 5. Họ có khái niệm riêng về thành công

Sinh viên hạng A và B tìm kiếm sự bảo đảm ở bên ngoài dưới hình thức “điểm tốt”. Còn sinh viên hạng C biết rằng sự đảm bảo chỉ thực sự được trải nghiệm từ bên trong. Họ biết mình là ai. Không tiêu chí thành công nào từ bên ngoài sẽ có thể so sánh được với sự tự nhận thức và tự hài lòng của họ – họ khái niệm thành công cho bản thân mình. Không quan tâm xem số đông đang khó khăn vì cái gì, sinh viên hạng C đề ra tuyến phố riêng của mình.

6. Họ biết cách dùng hào kiệt của người khác khiến cho đòn bẩy

trong khi sinh viên hạng A và B cố gắng tự mình làm cho đa số, sinh viên hạng C xây một tổ hàng ngũ quanh co mình bằng những người thiên tài có thể bổ sung cho khuyết thiếu của họ. Cũng giống với Henry Ford, họ không sợ thừa nhận họ không biết hầu hết.

7. Họ thích tự học hỏi hơn

Sinh viên hạng C ham mê học hỏi. Nhưng điều họ thích hơn là sự đeo đuổi hướng học hỏi của mình – họ không muốn ai đó bảo cho họ cách nghĩ như thế nào. Họ thích mua tòi và tự mình khám phá, nghiên cứu những gì họ bị cuốn hút. Họ không quyết tâm ép buộc mọi thứ, mà học hỏi những điều họ mê say.

8. Họ chẳng phải là người theo chủ nghĩa lý tưởng

khiến cho thì tốt hơn là chờ cho mọi thứ xuất sắc. Sinh viên hạng C hiểu và sống theo nguyên lý này. Họ quy tụ vào kết quả và vào việc hoàn thành các việc. Họ biết rằng chủ nghĩa lý tưởng hướng dẫn đến sự trì hoãn. Họ thích nhảy vào việc và học hỏi phê duyệt sai trái, phê duyệt những gì mà thị trường chỉ cho họ.

Đó là nguyên nhân vì sao nhiều thương buôn thành đạt lại học hành rất “lẹt đẹt” ở trường. Họ hiểu rằng thất bại là 1 ông thầy tốt, mặc dù nhiều người trong số họ bị đuổi khỏi trường vì thi trượt.

9. Họ chắt bóp năng lượng vô bổ

Sinh viên hạng C hiểu rằng chiến lược của họ là học hỏi. Những thứ nào ở ngoài việc học hỏi là sự vung phí. Sinh viên hạng C không dành năng lượng cho những gì họ không cần đến. Họ khiến cho việc tiết kiệm, hiệu quả và tập kết.

10. Họ là những người mộng mơ

khi mà sinh viên hạng A và B lắng tai chăm chút để hiểu những gì sẽ được hỏi trong bài rà soát, sinh viên hạng C lại nhìn ra cửa sổ ngắm mây trời. Họ đã thu được bài giảng nên họ dành đến vài tiếng thường ngày để ao ước về một toàn cầu tốt đẹp hơn. Họ nghĩ về những điều lớn lao họ sẽ làm cho trong thế cục. Họ nghĩ suy tậu cách giải quyết những trắc trở không được lãng quên.

Bạn tưởng rằng họ đang ghi chép bài phải không? Sai rồi. Họ đang vạch ra ý tưởng và chỉ tiêu của mình. Khi về nhà, họ sẽ khiến bài tập và dành gần như thời gian với bạn bè hoặc lại suy nghĩ về những mong ước của mình.

Nguồn: Tổng hợp mạng