viec-lam-dien-lanh-vietfix-032015Công ty Điện Lạnh Việt Fix đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về điện lạnh tại Hà Nội. Nhằm dịch vụ tốt hơn từ nhu cầu của đối tượng mua hàng Điện Lạnh Việt Fix chúng tôi co nhu cầu tuyển thợ sang sửa điện lạnh, thợ phụ kèm dạy nghề điện lạnh tại Hà Nội như sau.

1. Kỹ thuật chính:

Thu nhập từ 6 -8 triệu (hoặt hơn) đối với thợ sang sửa được vừa đủ các thiết bị như điều hòa máy giặt tủ lạnh bình nóng lạnh lò vi sóng biết đường Hà Nội có xe máy kinh nghiệm làm việc từ 2 -3 năm. Khả năng giao dịch tốt, thời kì thử việc 2 tuần – 1 bốn tuần tùy năng lực. Làm tốt thưởng hàng bốn tuần theo chừng độ nhiệt liệt được đối tượng mua hàng kiểm tra tốt phụ cấp ăn ở tại đơn vị. (Công ty có chỗ ăn, ở, sinh hoạt cho viên chức.)

2. Kỹ thuật thợ phụ:

Thu nhập từ 3 -5 triệu. Thợ có trình độ làm tốt được 3 /5 thiết bị như: điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng và có tư duy về đường ở Hà Nội.

3. Đối với viên chức kỹ thuật học việc, học nghề:

Ngoài việc tuyển thợ chính, chúng tôi luôn vui lòng nhận huấn luyện những học viên muốn theo học nghề để tìm kiếm những anh tài hay những người có hoàn cảch khó khăn không có điều kiện theo học ở các trường dạy nghề các người chơi muốn theo học nghề điện lạnh.

Nếu phục vụ được các điều kiện sau:

1. Đạo đức tốt, có tinh thần trong việc sinh hoạt cũng như thời kì học việc chịu thương chịu khó tìm tòi nghiên cứu yêu nghề.

2. Có mong muốn gắn bó và học hỏi để trở thành một thợ điện lạnh giỏi, mang lại giá trị hăng hái cho người tiêu xài. (Vì dễ chơi, chúng tôi làm việc và sản xuất để dịch vụ tốt nhất cho xã hội)

3. Tôi trọng chế độ, thành viên, văn hóa của đơn vị.

4. …

4. Hiện số lượng cần tuyển là: 10 người

5. Hạn nộp giấy tờ hết ngày 31/04/2017

Mọi cụ thể vui lòng hệ trọng 0979 226 793 (Mr Thành)

Địa chỉ: Số 8, Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

6. Hồ sơ bao gồm:

A. Chứng minh thư quần chúng

B. Bằng tốt nghiệp trường người chơi học (nếu có)

C. Đơn xin việc Sơ yếu lý lịch có công nhận của địa phương Bản sao công chứng Giấy khám sức khỏe, Hộ khẩu, Bằng cấp ảnh hưởng Photo CMND (Có thể bổ sung sau, quan yếu chỉ cần người chơi là người thực thà và uy tín)

THAY MẶT CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐIỆN LẠNH VIỆT FIX – CHÚNG TÔI – BLOGDIENLANH.COM – CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI MÔI TRƯỜNG ĐIỆN LẠNH CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Comments

comments

TweetPin It