Theo quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015, sau khi sở hữu kết quả thi, mỗi thí sinh được cấp 4 giấy chứng thực kết quả thi, trong ấy với 1 giấy sử dụng gia sư hà nội để xét tuyển sinh ước muốn 1 và 3 giấy sử dụng để xét ước muốn bổ sung.

ví như thí sinh ko đỗ trong đợt xét tuyển nguyện vọng một thì đợt xét tuyển tiếp theo thí sinh với thể sử dụng đồng thời 3 giấy báo kết quả thi để nộp vào 3 trường khác nhau, mỗi giấy báo kết quả thi được đăng ký 4 nguyện vọng.

ước muốn 2,3,4 thí sinh ko được rút hồ sơ (Ảnh: vnexpress.net)

mang quy định này, những thí sinh dù rằng với thể đăng ký nhiều nguyện vọng hơn nhưng phải cân nói kỹ lúc chọn trường, chọn lĩnh vực bởi vì chỉ mất khoảng của mỗi đợt xét tuyển, những thí sinh ko được rút giấy má.

Chỉ thí sinh nào ko trúng tuyển mới được rút hồ sơ sau lúc kết thúc đợt xét tuyển để đăng kí đợt tiếp theo.

Cũng theo quy chế tuyển sinh, các trường xét tuyển phải cập nhật dữ liệu Đăng ký xét tuyển lên hệ thống điều hành dữ liệu tuyển sinh quốc gia.

Tần suất cập nhật dữ liệu là 3 ngày/ lần cho việc công bố trên trang thông tin điện tử của trường danh sách những thí sinh đăng ký xét tuyển xếp theo kết quả thi từ cao xuống rẻ.

Thời hạn rút cuộc để thí sinh xét tuyển Đại học là ngày 30/10 và xét tuyển Cao đẳng là ngày 15/11.

học trò lưu ý thời kì để tìm thời cơ được xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng.

======>>>> Bạn nên xem: http://suadieuhoahadong.vn/danh-mang-la-yeu-thuong.html

Nguồn: Tổng hợp

14 BÌNH LUẬN